Tai nạn xe tải kinh hoàng, hơn 70 người thiệt mạng

Thứ Năm, 06/07/2017 08:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giới chức CH Trung Phi ngày 5/7 cho biết ít nhất 77 người đã thiệt mạng và khoảng 60 người bị thương khi một xe tải chất đầy hàng hóa chở theo nhiều hành khách bị lật tại CH Trung Phi.
Tai nạn xảy ra ngày 4/7 giữa khu vực Bambari và Ippy, miền Trung CH Trung Phi. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc xe tải 10 bánh nói trên chở theo nhiều người cùng hàng tấn hàng hóa đang trên đường tới phiên chợ hàng tuần ở khu vực Maloum. Xe tải đã bị lật cùng với toàn bộ hàng hóa trên xe.
Đa số những người thiệt mạng là nam giới. Những người bị thương, trong đó có nhiều người trong tình trạng nguy kịch, đang được điều trị tại bệnh viện ở Bambari.
Vụ đâm xe tải và tấn công bằng dao ở London là khủng bố 

Vụ đâm xe tải và tấn công bằng dao ở London là khủng bố 

Cảnh sát Anh đêm 3/6 tuyên bố vụ đâm xe tải trên Cầu London và vụ tấn công bằng dao ở khu Borough Market gần đó là những hành động "khủng bố". 

Một sĩ quan cảnh sát cho biết tai nạn xảy ra có thể do trục trặc kỹ thuật và do xe chở quá tải. Hiện nhà chức trách đang tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ việc.
Do thiếu phương tiện giao thông khác, nhiều người dân tại CH Trung Phi thường đi lại bằng các xe tải chất đầy hàng hóa không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Tiêu điểm - Spotlight