Tai nạn xe khách ở Italia, ít nhất 37 người thiệt mạng

Thứ Hai, 29/07/2013 11:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ít nhất 37 người thiệt mạng ở miền Nam Italia sau khi chiếc xe chở gần 50 hành khách rơi từ cầu độ cao khoảng 30m xuống mặt đất.
Theo báo cáo từ cảnh sát địa phương, chiếc xe khách trên đường từ thị trấn Avellino đến Naples qua một chiếc cầu vượt thì gặp nạn. Chiếc xe rơi từ độ cao khoảng 30m khiến 37 hành khách thiệt mạng và 11 người khác bị thương nặng, trong đó có cả trẻ em.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: BBC
Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được nhà chức trách Italia tiến hành điều tra. Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, chiếc xe khách dường như đã bị mất lái và đâm vào nhiều chiếc xe khác đang lưu thông trên cầu trước khi lao xuống mặt đất. Người lái xe được báo cáo đã thiệt mạng trong vụ tai nạn.
"Hiện trường vụ tai nạn thật khủng khiếp", đội trưởng đội cứu hộ Pellegrino Landolo nói trên truyền hình Italia. "Chúng tôi đang cố gắng cứu sống nhiều người nhất còn bị kẹt lại trong chiếc xe khách, số người thiệt mạng trong vụ tai nạn có thể sẽ chưa dừng lại ở con số 37", Pellegrino cho biết thêm.
Hiện những người bị thương đang được chuyển tới các bệnh viện ở Avellino, Salerno và Nola.
Nguyễn Hồng Đăng
Theo BBC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG