Tai nạn kinh hoàng tại Bình Thuận

Thứ Sáu, 13/03/2009 22:40 GMT+7

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa
(TT&VH Online) - Theo thông tin nhận được từ hiện trường, vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến khoảng 22 nạn nhân chết và bị thương nặng. Công an huyện Bắc Bình, Bình Thuận xác nhận có tin báo nhưng chưa thể cung cấp thêm bất cứ tin gì liên quan.

Nguồn tin riêng của TT&VH cho biết, vào khoảng 18h30 cho đến 19h chiều ngày 13/3, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra tại đoạn đèo hướng từ Đà Lạt đi Mũi Né.

Theo đó, chiếc xe mang biển số 86H 2329 đi Mũi Né khi đổ dốc từ hướng Đà Lạt xuống đã gặp nạn tại đèo Thủy điện Đại Ninh. Trên xe chở khoảng 26 người, trong đó 24 người nước ngoài, 1 phiên dịch và 1 lái xe người Việt Nam.

Anh Thanh, công nhân thủy điện Bắc Bình cho biết, xe bị lật tung hết nóc, có thể nhìn thấy toàn bộ ghế ngồi bên trong. Rất nhiều người đã văng ra khỏi xe và nằm rải rác từ điểm xe gặp nạn cho đến điểm xe đang mắc.

Được biết đoạn đường này thuộc Ban quản lý dự án thủy điện Đại Ninh, đã làm xong nhưng chưa bàn giao. Đoạn đường này chưa có gương cầu và rào chắn cũng chỉ có ở 1 số đoạn. Tuy nhiên đoạn đường này đã được đưa vào sử dụng và có rất nhiều chuyến xe du lịch qua lại.

Điều đáng nói là vụ tai nạn kinh hoàng này xảy ra đúng vào thứ 6 ngày 13, một ngày mà người Phương Tây cho rằng rất đen đủi. Tuy nhiên, sự thần kỳ vẫn xảy ra khi có 2 em bé khoảng 5 tuổi vẫn mạnh khỏe. Theo anh Thanh, người cứu hộ cho biết, các cháu chỉ bị xây xước nhẹ. Trong khi đó 1 bà mẹ cũng chỉ bị chảy máu ở một số chỗ.

Mạnh Tuấn (Ghi theo lời kể từ hiện trường)
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất