Mê Trang nhận nhận Cup Vàng chất lượng sản phẩm tại Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột 2015

Thứ Sáu, 20/03/2015 10:30 GMT+7

Festival cà phê được tổ chức 2 năm 1 lần là nơi trưng bày, giới thiệu, tôn vinh các sản phẩm, khẳng định vị thế của cà phê Việt Nam trên bản đồ cà phê Thế Giới.
Lần thứ 5 liên tiếp tham gia lễ hội, Mê Trang tiếp tục đưa đến nhiều sản phẩm ấn tượng trong hương vị; sự thu hút từ bao bì cùng nhiều chương trình khuyến mãi. Chương trình trải nghiệm cà phê Mê Trang đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của du khách tham quan lễ hội. Hơn 10.000 ly cà phê Mê Trang được trao tận tay từng du khách mang đến cơ hội dùng thử sản phẩm cà phê siêu sạch MC. Bên cạnh đó, sản phẩm cà phê siêu sạch pha phin MC của công ty đã được Ban tổ chức lựa chọn là nguyên liệu sử dụng cho cuộc thi “Đệ nhất pha chế Việt Nam” lần 3.
Ông Bùi Huy Hiệu, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang đại diện thương hiệu Cà phê Mê Trang nhận Cup Vàng thương hiệu tại Lễ Hội
Trong hoạt động của lễ hội, gian hàng của Mê Trang đón tiếp rất đông các du khách đến tham quan và đặc biệt là sự ghé thăm của Đoàn đại sứ các nước Italia, Indonesia, Philipin, Trung Quốc… đến tìm hiểu, trao đổi các phương án, kế hoạch hợp tác nhằm phát triển thị trường, đa dạng hóa sản phẩm.
Với những ấn tượng tốt đẹp trên, Mê Trang vinh dự nhận Cup Vàng sản phẩm chất lượng cao năm 2015 do Sở Công thương tỉnh Đắk Lắk trao tặng. Bên cạnh đó, với sự ấn tượng trong thiết kế nên gian hàng Mê Trang g đạt được giải thưởng “Gian hàng đẹp và ấn tượng” do BTC chương trình bình xét và trao tặng.
Hiệu Bùi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight