Không có chuyện "khách ma" mua hàng tại siêu thị Big C (Hải Phòng)

Thứ Sáu, 22/05/2009 20:45 GMT+7

(TT&VH) - Những ngày gần đây, tại Hải Phòng rộ lên tin đồn xuất hiện "khách ma" đến mua hàng ở siêu thị Big C nằm bên đường Lê Hồng Phong, thuộc khu đô thị mới Ngã 5- Sân bay Cát bi.
    
Câu chuyện được thêu dệt: Vào một buổi trưa, có một khách nữ vào siêu thị Big C hỏi mua 1 chiếc tủ lạnh và đăng ký giao hàng theo địa chỉ gia đình. Khi nhân viên của siêu thị mang chiếc tủ lạnh đến địa chỉ mà khách hàng đăng ký thì có một phụ nữ nhận là chủ nhà đã từ chối nhận hàng và nói "nhầm địa chỉ" (!?). Sau đó, nhân viên siêu thị đọc họ, tên và địa chỉ khách hàng cho chủ nhà biết thì bà này liền khóc và nói: " Đó chính là con gái tôi. Cháu nó chết rồi cơ mà ". Thấy lạ, nhân viên Big C đành mang hàng quay về. Cũng theo tin đồn, sau khi sự việc xẩy ra, lãnh đạo siêu thị Big C cho kiểm tra tiền tại quầy thu ngân thì thấy thiếu hụt 3 triệu đồng (tương đương số tiền bán chiếc tủ lạnh), thay vào đó là...tiền "đô la" âm phủ. Và, hơn thế nữa, chiếc tủ lạnh sau khi được mang trở lại siêu thị bỗng dưng... bốc cháy mà không hề ảnh hưởng gì đến các vật chung quanh. Điều đáng nói, tại một số chợ nội thành, bà con tiểu thương cũng "kháo nhau" về chuyện tương tự cũng xảy ra ở siêu thị Big C, nhưng có khác khách hàng lại là một nam giới và số tiền mua chiếc tủ lạnh lên tới 15 triệu đồng (!?)...
    
Về dư luận này, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Giám đốc siêu thị Big C tại Hải Phòng cũng thừa nhận có tin đồn trên, song, khẳng định hoàn toàn không có chuyện "khách ma" đến mua hàng tại siêu thị do bà phụ trách như một số thông tin thêu dệt. Đây là thông tin bịa đặt, gây hoang mang đối với những người mê tín, nhẹ dạ cả tin và có ý đồ xấu, thất thiệt cho doanh nghiệp. Thực tế những ngày vừa qua, siêu thị Big C vẫn hoạt động bình thường.
        
Được biết, Big C là một trong số ít siêu thị lớn tại Hải Phòng khá phong phú về chủng loại hàng hoá với chất lượng và giá cả cạnh tranh, luôn giữ "chữ tín" trong kinh doanh thường thu hút đông khách hàng đến mua và hài lòng về phương thức phục vụ.

TTXVN
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất