Khánh thành Novotel Đà Nẵng

Thứ Ba, 30/04/2013 10:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hơn 2 năm chạy đua cùng thời gian, sáng nay (30/4), Novotel Đà Nẵng đã làm lễ khánh thành công trình được coi là một điểm nhấn kiến trúc của đô thị Đà Nẵng. Công trình này thuộc chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group.
Tọa lạc phía bờ Tây sông Hàn thơ mộng, sát với UBND và HĐND Thành phố Đà Nẵng, Novotel Da Nang Premier Han River có vị trí quá đắc địa. Từ đây, có thể ngắm bao quát cả Thành phố. Đặc biệt là không gian lý tưởng để chiêm ngưỡng một khúc sông Hàn tuyệt đẹp sắp giao thoa với biển, cảng Tiên Sa, bán đảo Sơn Trà núi non trùng điệp và biển Mỹ Khê xanh ngắt.


Novotel Da Nang Premier Han River thực sự là công trình kiến trúc đặc sắc, tạo nêm điểm nhấn cho dòng sông Hàn thơ mộng
Với 323 phòng ở Novotel thế hệ mới mà nhiều nhà hàng quầy bar đẳng cấp, những tổ hợp khách sạn và căn hộ dịch vụ quốc tế cao cấp, Novotel  Da Nang Premier Han River  là nơi lý tưởng cho khách công vụ và du lịch nghỉ dưỡng.
Ông Jean- Paul Fontenille, TGĐ khách sạn Novotel Da Nang Premier Han River cho biết: “Ngày nay không còn sự phân cách rõ ràng giữa những chuyến du lịch công vụ hay nghỉ dưỡng nữa. Khách hàng của chúng tôi mong đợi sự thay đổi trong không gian và cách bố trí tiện nghi để đáp ứng mong muốn này”.


Lễ khánh thành diễn ra trang trọng với sự có mặt của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh.
Ông Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng nhấn mạnh: Nghị quyết số 33 của Bộ Chính trị đã chỉ rõ nhiệm vụ của thành phố là xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành một trong những đô thị lớn của cả nước, là trung tâm kinh tế xã hội của miền Trung với vai trò là trung tâm công nghiệp, thương mại du lịch và dịch vụ. Novotel Da Nang Premier Han River  là một công trình kiến trúc độc đáo. Trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế sâu và rộng, Tập đoàn Sun Group đã có những nỗ lực để đóng góp cho Đà Nẵng nhiều công trình trọng điểm. Thành phố Đà Nẵng sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Sun Group cũng như các doanh nghiệp khác chung tay cùng sự phát triển của Đà Nẵng.
Đông Uyên 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất