Hỗn loạn tại siêu thị điện máy Topcare Cầu Giấy

Thứ Năm, 21/10/2010 17:41 GMT+7

(TT&VH Online) - Ngay từ 9h sáng ngày 21/10 tại trung tâm siêu thị điện máy Topcare, 355 Cầu Giấy đã tập trung số lượng người quá lớn làm náo loạn cục bộ khu vực diễn ra chương trình khiến siêu thị điện máy này phải hủy bỏ chương trình.

Đây là lần thứ hai liên tiếp, trung tâm siêu thị điện máy Topcare tổ chức chương trình khuyến mại vàng.

Chương trình lần này của Topcare tung ra là bán số lượng điện thoại di động Nokia 1280 với giá cực sốc chỉ… 99.000 đồng nên dù đã rất cố gắng nhưng trước số lượng lớn người dân tập trung từ lúc đầu giờ sáng đã làm hàng trăm nhân viên bảo vệ của siêu thị bất lực phải nhờ đến sự can thiệp của công an khu vực và lực lượng cảnh sát 113 mới giải tỏa được đám đông hỗn loạn.

Theo đúng lịch, chương trình khuyến mại này sẽ diễn ra vào 12h trưa ngày 21/10 nhưng do nhu cầu rất lớn của người dân đã làm khu vực phía sau siêu thị đông nghẹt người từ rất sớm và sau đó là mất kiểm soát.


Ngay từ sớm 9h sáng dòng người đông nghẹt chen lấn xô đẩy đã tập trung tạp Topcare, 355 Cầu Giấy
 dù chương trình khuyến mại 12h mới bắt đầu


Nguyên nhân được xác định là bởi trong dòng người đổ vào mua hàng có một số đối tượng không có mục đích mua hàng mà cố tình xô đẩy để kích động đám đông vì các mục đích phá hoại và trộm cắp.

Một cảnh tượng hỗn loạn đã diễn ra tại siêu thị điện máy Topcare ngay từ đầu giờ sáng phá vỡ hàng rào đã được dựng sẵn của ban tổ chức.

Khi mọi diễn biến ngày càng xấu hơn, lãnh đạo siêu thị Topcare đã đưa ra quyết định chỉ giải quyết mua hàng khuyến mại cho một số khách hàng đã đảm bảo trật tự và xếp hàng đầu tiên. Đồng thời, quyết định hủy chương trình và gửi báo cáo lên Sở Công thương.

Theo Topcare cho biết, tất cả kinh phí dự kiến tổ chức chương trình khuyến mại còn lại của chương trình sẽ được Topcare kết hợp với Sở giáo dục thực hiện  ủng hộ và gửi trực tiếp tới tay đồng bào Miền Trung đang chịu cảnh lũ lụt.

Trước đó, Topcare cũng đã tổ chức một chương trình tương tự có tên Giờ cao điểm vào ngày 17/10/2010 và tình trạng khách hàng quá lớn đồng không tuân thủ theo các quy định của ban tổ chức khiến chương trình phải dời đến ngày 21/10/2010 để đảm bảo an toàn cũng như quyền lợi của các khách hàng nhưng lại không thành công.

Một số hình ảnh náo loạn tại Topcare:


Ban đầu còn xếp hàng nghiêm chỉnh


...sau đó là phá rào, trèo tường


Các nhân viên bảo vệ đã hoạt động hết công suất nhưng không kiểm soát nổi số lượng người quá đông và
 không tuân theo qui định của Ban tổ chứcPhải nhờ đến sự can thiệp của lực lượng cảnh sát đám đông mới giải tán dù chương trình đã bị hủy bỏ do mất kiểm soátVũ Ngọc
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất