Hội đồng du lịch y tế Malaysia mở trang web tại Việt Nam

Thứ Sáu, 21/04/2017 09:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, tại TP.HCM, Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia (MHTC) đã chính thức mở thêm trang web ytemalaysia.vn để giúp bệnh nhận dễ dàng tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng cao kết hợp với dịch vụ du lịch hấp dẫn tại Malaysia.
Theo MHTC, trang web này sẽ là cổng thông tin cung cấp cho người dùng những hình ảnh về cơ sở vật chất của các bệnh viện, thông tin về các chuyên gia y tế, cho phép Malaysia Healthcare hiểu rõ hơn nhu cầu khám chữa bệnh.

Website của Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam
Thêm vào đó, khách hàng là những người bệnh có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mà không gặp bất cứ trở ngại nào về ngôn ngữ bởi website được xây dựng bằng tiếng Việt.
Thông qua việc hợp tác này, Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia sẽ cung cấp các chương trình đào tạo và chuyển giao công nghệ cho các bác sỹ, y tá bằng cách giới thiệu các chuyên gia y tế sang Việt Nam, tổ chức tư vấn y tế miễn phí, đưa ý kiến tư vấn y tế thứ hai, cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát kết hợp du lịch và giảm giá dịch vụ khám chữa bệnh.
Đài Loan - Điểm đến lý tưởng của Hội họp và Y tế

Đài Loan - Điểm đến lý tưởng của Hội họp và Y tế

Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) phối hợp với Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI-HCM) tổ chức 'Hội thảo giới thiệu du lịch M.I.C.E và dịch vụ y tế Đài Loan' vào ngày 23/09.

Được biết, năm 2016, chi phí cho Du lịch chữa bệnh của người dân Việt Nam tại Malaysia đã tăng tới 86% (khoảng 9.800 bệnh nhân), trong đó chiếm thị phần lớn nhất với tổng doanh thu lên tới 10,8 triệu RM tại các bệnh viện là mảng điều trị ung thư và các bệnh lý tim mạch.
Được thành lập vào năm 2009 bởi chính phủ Malaysia, MHTC là cơ quan được giao nhiệm vụ chủ yếu để phát triển ngành công nghiệp du lịch chăm sóc sức khỏe và thúc đẩy hình ảnh Malaysia trong khu vực châu Á.
H. Triều
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất