Highland Coffee thừa nhận vụ bánh nhân chuột

Thứ Sáu, 10/10/2008 10:06 GMT+7

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao truyền cho nhau thông tin về một sản phẩm của công ty Việt Thái có "kèm" một chú chuột nhắt “ẩn mình”.

Và cho đến chiều tối nay thì thông tin về vụ việc trên đã bùng phát dữ dội trong cộng đồng mạng.

Sự việc xảy ra vào chiều chủ nhật (5-10) khi một khách hàng đang dùng bánh kem tại quán cà phê Highland the Manor - trụ sở chính của Highland Coffee, thuộc tập đoàn Việt Thái International - thì phát hiện có một con chuột con nằm ngay trong bánh. Bà đã ngất xỉu tại chỗ.
Sau khi vụ việc xảy ra, các nhân viên của Highland Coffee gọi điện cho báo cho cấp quản lý cao hơn để giải quyết vấn đề.
Chiều ngày 9-10, bà Nguyễn Ngọc Hân – Giám đốc Marketing của Công ty TNHH Việt Thái Quốc Tế cho biết: sau khi nhận được phản ánh của khách hàng về vụ việc này, Ban Giám đốc Công ty đã ghi nhận vụ việc một cách hết sức nghiêm túc nhằm điều tra làm rõ nguyên nhân. Tất cả các sản phẩm, nguyên liệu liên quan đến vụ việc được phản ánh còn tồn đọng trong kho hay tại hệ thống cửa hàng đều đã được thu hồi và tiêu hủy ngay lập tức.

Bà Hân cam kết qui trình, thủ tục kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm của Highland Coffee luôn được thực hiện cẩn trọng và chặt chẽ, qua sự việc này sẽ càng nghiêm ngặt hơn nữa vì đây là "yếu tố sống còn" với công ty.
Hệ thống Highlands Coffee đã hoạt động tại Việt Nam từ 6 năm nay.
 
Theo Tuổi trẻ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight