Đêm 18/6, cả nước đều có mưa và dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Đêm 18/6, cả nước đều có mưa và dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Thứ Ba, 18/06/2019 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, đêm 18/6, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết: Hà Nội và miền Bắc mưa dông rất to

Dự báo thời tiết: Hà Nội và miền Bắc mưa dông rất to

Dự báo thời tiết 18/6: Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay và miền Bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, đêm 18/6, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Diễn biến thời tiết chiều tối và đêm 18/6: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; sau có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C.
Chú thích ảnh
Nguồn TTXVN
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào và rải rác có dông, riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 62-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C.
Thủ đô Hà Nội nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào và có nơi có dông, gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 26-29 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm từ 45-94%. Nhiệt độ thấp nhất từ 27-30 độ C.
Các tỉnh, thành phố Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm từ 50-92%. Nhiệt độ thấp nhất từ 26-29 độ C.

Khu vực Tây Nguyên đêm có mưa rào và rải rác có dông, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm từ 68-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C.
Khu vực Nam Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C./.
Thắng Trung (TTXVN)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight