"Cựu thí sinh hoa hậu" làm gái 500USD

Thứ Năm, 25/09/2008 14:03 GMT+7

Má mì Huệ, người dẫn Chi đến với con đường mại dâm
(TT&VH Online) - Bị bắt quả tang đang bán dâm, cô người mẫu Bảo Chi đã khai nhận toàn bộ công việc của mình với cơ quan công an. Hình ảnh của một thí sinh hoa hậu, người mẫu, diễn viên bỗng dưng tan biến. Tất cả chỉ còn lại 1 con người với những ham muốn tầm thường trong cuộc sống.

Bắt người mẫu bán dâm

Từ một cô gái sinh ra và lớn lên ở một tỉnh Đông Nam Bộ, Bảo Chi sớm va chạm với xã hội khi sở hữu một gương mặt đẹp và chiều cao lý tưởng, 1m72. Ngoại hình chuẩn, dễ nhìn, Bảo Chi đã lọt vào mắt của những người tổ chức cuộc thi hoa hậu Festival biển Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2006 và được nhiều người chú ý, trong đó là không ít các đại gia. Mặc dù không đạt được danh hiệu đáng kể nào nhưng từ đó Bảo Chi đã có một chút tên tuổi trong giới người đẹp.

Nhưng có lẽ đó cũng là dấu mốc đưa Bảo Chi đi theo con đường của những người thích mua sắm, ăn chơi trong thế giới thượng lưu. Sau cuộc thi đó, cô bắt đầu được nhiều công ty thời trang, biểu diễn tổ chức mời tham gia quảng cáo và làm người mẫu. Chi chính thức trở thành người mẫu tự do với cuộc sống của người được chú ý. Không dừng lại ở công việc làm người mẫu, Bảo Chi còn nhận đóng phim với một vai phụ có số phận khá éo le và luôn được đánh giá là làm việc nghiêm túc. Ở vai này, Chi là một người mẫu có thai, lén phá bỏ nên bị nhiễm trùng. Nhưng rồi cô phát hiện mình bị AIDS. Nhân vật này từ đó rời xa sàn diễn và dành những ngày cuối đời để làm từ thiện.

Trong lời khai với cơ quan công an, Chi thừa nhận thù lao cho những ngày làm nghệ thuật là khá thấp, chỉ vài trăm ngàn nên không đủ chi trả cho tiêu dùng. Đến với nghệ thuật, Bảo Chi chỉ nghĩ rằng đó sẽ là bàn đạp để cô tìm đến những công việc làm ăn khác khá hơn. Nhưng cuộc sống thiếu thốn là khó chấp nhận cho 1 người sống trong giới người mẫu nên Chi chán nản và thường đến một quán bar nằm trên đường Đồng Khởi để giải sầu.

Và đó cùng là bước ngoặt trong cuộc đời Chi khi cô chính thức quen Huệ, một má mì mới lên sau đợt truy quét mại dâm của công an. Chi đồng ý theo má mì này nhằm cải thiện thu nhập cho mình. Cuộc sống của Chi từ đó có 2 mặt, tối là gái bán dâm cao cấp, sáng lại rực rỡ với thời trang, casting phim. Nhưng mặt sáng đối với Chi chỉ là vỏ bọc, là mồi câu các đại gia cho mảng tối của mình.

Kết quả của cuộc tính toán đó đến giờ đã rõ. Cô người mẫu, diễn viên, từng là thí sinh hoa hậu đầy tham vọng này giờ sẽ phải làm lại từ đầu trong trại giáo dục, chữa bệnh.
Kiến Trung
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất