Cựu danh thủ David Beckham bị cấm lái xe 6 tháng do phạm luật

Thứ Năm, 09/05/2019 21:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 9/5, tòa án vùng Bromley ở phía Nam thủ đô London (Anh) đã phạt cựu ngôi sao đội tuyển Anh David Beckham 750 bảng Anh (hơn 976 USD) và cấm cầu thủ này lái xe trong 6 tháng sau hành vi sử dụng điện thoại di động trong khi lái xe. 
Thực hư quanh thông tin Angelina Jolie muốn 'cướp' David Beckham khỏi tay Victoria

Thực hư quanh thông tin Angelina Jolie muốn 'cướp' David Beckham khỏi tay Victoria

Từng lạnh lùng cướp Brad Pitt khỏi tay Jennifer Aniston, thông tin một tờ báo Mỹ vừa đưa việc Angelina Jolie đã ngắm David Beckham là mục tiêu tiếp theo đang khiến người hâm mộ... hốt hoảng.
Trước đó, Beckham bị một người đi đường tố cáo vừa nói chuyện điện thoại vừa lái chiếc xe Bentley trị giá 100.000 bảng Anh (hơn 130.000 USD) khi đi qua phố Great Portland ở phía Tây thủ đô London ngày 21/11/2018. Anh cũng bị cáo buộc đã lái xe vượt quá tốc độ cho phép khi đi qua khu vực này. Chiếc xe của Beckham khi đó đạt tốc độ 95km/h trong khi vận tốc tối đa tại đây cho phép ở mức 64km/h.   
David Beckham, David Beckham bị phạt, David Beckham bị cấm lái xe, David Beckham ra tòa, David Beckham vi phạm an toàn giao thông, David Beckham phạm luật
Tòa đồng thời phạt cựu ngôi sao đội tuyển Anh David Beckham 750 bảng Anh (hơn 976 USD) sau hành vi sử dụng điện thoại di động trong khi lái xe
Tại tòa, Beckham bị trừ 6 điểm trong giấy phép lái xe và cầu thủ từng khoác áo câu lạc bộ Manchester United và Real Madrid này đã thừa nhận về hành vi vi phạm luật pháp của mình.

Theo luật pháp Anh, vừa sử dụng điện thoại di động vừa lái xe có thể bị phạt tước bằng lái, hoặc phạt tiền tối đa 1.000 bảng (khoảng 1.301 USD).
Thanh Phương - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight