“Chìa khóa thành công - CEO 2012”

Cùng Doanh nghiệp Tìm lối thoát trong khủng hoảng

Thứ Sáu, 17/02/2012 16:25 GMT+7


(TT&VH Cuối tuần) - Kinh tế thế giới suy thoái, hàng loạt doanh nghiệp Việt Nam cũng lâm vào cảnh bế tắc và đứng trước nguy cơ phá sản. Song hành để cùng doanh nghiệp vượt qua thời kỳ khủng hoảng là sứ mạng mà chương trình “Chìa khóa thành công - CEO” của VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam đang đảm trách.
Hàng ngày, hàng giờ, số lượng doanh nghiệp Việt Nam rơi vào tình trạng phá sản không ngừng tăng lên theo đà suy thoái chung của nền kinh tế thế giới. Hàng ngày hàng giờ, biết bao các hiện tượng kinh tế, các vấn đề, các cuộc khủng hoảng trong các doanh nghiệp, các nhóm nghề, các ngành... đang liên tục nảy sinh. Và để vượt qua khó khăn, duy trì sự tồn tại, các CEO của chúng ta đang phải vắt hết sức lực và trí tuệ để tìm ra những giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Những vấn đề mà các doanh nghiệp đã, đang và sẽ gặp phải trong thời gian tới thực sự là những vấn đề còn mới mẻ đối với các CEO của chúng ta. Bởi Việt Nam trở thành nền kinh tế thị trường chưa bao lâu, mà cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu hiện nay lại quá nặng nề. Việc cùng nhau chia sẻ rộng rãi quan điểm, kiến thức và kinh nghiệm của cộng đồng doanh nhân là việc làm thiết thực và hữu hiệu để giúp mỗi doanh nghiệp tìm ra lối đi cho mình xuyên qua cuộc khủng hoảng hiện nay.
Đó là lý do ra đời và tồn tại của chương trình “Chìa khóa thành công - CEO”. Tại đây, các vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải sẽ được đưa ra. Với sự tham gia mổ xẻ và phân tích của những doanh nhân tài năng đang trực tiếp điều hành những doanh nghiệp lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau cũng như nhiều chuyên gia kinh tế danh tiếng, giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tế, chương trình sẽ mang lại những thông tin, cách nhìn, giải pháp và kinh nghiệm để các doanh nhân, doanh nghiệp có thể tham khảo và ứng dụng vào thực tế kinh doanh.
Chương trình “Chìa khóa thành công - CEO 2012” đang phát sóng vào 10h sáng Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam là một trong những kênh thông tin bổ ích mà các CEO có thể tham khảo. Với việc đưa ra các tình huống mang tính thực tế cao, nhiều vấn đề phức tạp, nóng hổi và khúc mắc nhất của các doanh nghiệp trong đời sống kinh doanh hiện nay sẽ được mổ xẻ và giải quyết.
THỜI ĐIỂM PHÁT SÓNG
+ Thời lượng: 45 phút
+ Thời gian phát lần 1: 10h00 sáng Chủ nhật hàng tuần trên VTV1
+ Thời gian phát lần 2: 8h sáng thứ 2 tuần kế tiếp
So với các phiên bản đã lên sóng trước đây, “Chìa khóa thành công - CEO 2012” có khá nhiều nét mới. Trường quay được thiết kế như một phòng họp thật tại các doanh nghiệp. Tại đây CEO tổ chức, tham gia các cuộc họp với Ban điều hành, Hội đồng Quản trị để đưa ra các quyết định kinh doanh. Tiến trình toàn bộ chương trình diễn ra đúng tính chất của một cuộc họp thực tại doanh nghiệp: CEO thảo luận và tìm giải pháp, trình bày và bảo vệ quyết định của mình trước Ban điều hành và Hội đồng Quản trị.
Những vấn đề được đưa ra trong chương trình đều là những vấn đề nan giải trong thực tế kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt chú trọng tính thực tế, dự đoán xu hướng và sự dịch chuyển của thị trường trong nhiều bối cảnh khác nhau, “Chìa khóa thành công - CEO 2012” sẽ mang lại cho người xem những kiến thức và bài học kinh nghiệm bổ ích có thể áp dụng vào hoạt động quản lý, đặc biệt là tìm lối thoát cho doanh nghiệp trong thời kỳ khủng hoảng.
Bên cạnh tiêu chí truyền bá kiến thức cộng đồng, “Chìa khóa thành công - CEO 2012” còn đặc biệt chú trọng tôn vinh các CEO tham gia chương trình. Thông qua đó, cộng đồng sẽ có một cái nhìn đúng đắn về các CEO, những vị tướng trên mặt trận kinh tế hôm nay.
P.V
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất