Chuột sơ sinh xuất hiện trong... bánh của một nhãn coffee danh tiếng???

Thứ Tư, 08/10/2008 16:35 GMT+7

(TT&VH Online) - Một vụ việc gây ầm ĩ cư dân mạng trong ngày hôm nay đang khiến nhiều người phải lo lắng.


Vật thể lạ được cho là chuột sơ sinh trong bánh của H.C

Đặc biệt khi nó xuất phát từ 1 hãng danh tiếng hiện đang ăn nên làm ra tại Việt Nam, với những sản phẩm cao cấp dành cho những người sành điệu.

Theo thông tin đang xuất hiện ầm ĩ trên các website, blog thì trong ngày chủ nhật vừa qua, phu nhân của tiến sĩ Dietmar, Tổng giám đốc Sheraton Sài Gòn sau khi ăn được 1 phần của miếng bánh mua từ H.C thì phát hiện có 1 con chuột con nằm ngay trong bánh kem. Quá hoảng sợ, phu nhân của tiến sĩ Dietmar đã ngất xỉu tại chỗ.


Ông TGĐ của Sheraton đang bày tỏ bức xúc với người có trách nhiệm

Mặc dù thông tin này đã được giấu trong khoảng 2 ngày cùng với lời đề nghị không để lọt thông tin ra ngoài, nhưng đến sáng hôm nay, thứ 4 ngày 8/10 đã xuất hiện nhan nhản trên các blog. Theo chùm ảnh này, đích thân ông TGĐ của Sheraton đã đưa bằng chứng cho các nhân viên phục vụ quán để thấy rõ con chuột còn nằm bên trong hộp bánh. Ngay sau đó có 1 người khá trẻ đến giải quyết vụ việc nhưng chưa thể đưa ra kết luận gì.

Thethaovanhoa xin không đưa ra bất cứ kết luận nào trước khi có thông tin chính thức từ H.C. Dưới đây chúng tôi xin dưới thiệu chùm ảnh đang được các blogger truyền tay nhau trên mạng.
 
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight