Cháy trung tâm điện máy Sony Việt Nam ở TP. Hồ Chí Minh

Thứ Tư, 02/01/2013 11:01 GMT+7

Rạng sáng ngày 2/1, một vụ cháy lớn diễn ra tại Trung tâm điện máy Sony Việt Nam (số 428 - 428 bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP Hồ chí Minh) đã làm thiêu rụi hoàn toàn nhiều máy móc, thiết bị điện tử đắt tiền.
Thông tin ban đầu cho biết, lúc 2 giờ ngày 2/1 nhiều người dân trong khu vực phát hiện tiếng nổ nhỏ, khi chạy lại thì thấy đèn bảng hiệu của Trung tâm điện máy Sony Việt Nam phát lửa. Phát hiện có cháy, bảo vệ Trung tâm điện máy đã tri hô cho mọi người biết để cùng dập lửa.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 3 đã điều 5 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác chữa cháy. Sau hơn 2 giờ vật lộn với đám cháy, đến khoảng 4 giờ 30 phút cùng ngày, vụ cháy đã được lực lượng PCCC cơ bản khống chế thành công. Tuy nhiên, đến 7 giờ, ngọn lửa tiếp tục âm ỉ và bùng cháy trở lại, lực lượng PCCC phải huy động 2 xe cứu hỏa cùng nhiều chiến sĩ đến dập lửa. Đến 8 h công tác chữa cháy mới hoàn tất.
Mặc dù đã được dập tắt nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn các vật dụng điện tử đắt tiền như laptop, máy hình, máy quay phim, điện thoại di động cũng như nhiều thiết bị chuyên dụng khác..., thiệt hại ước tính khá lớn.
Hiện nguyên nhân vụ cháy cũng như thiệt hại đang được các cơ quan chức năng làm rõ.
Một số hình ảnh ghi nhận từ hiện trường vụ cháy:

Theo Hải Âu
TTXVN

 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất