Cháy lớn tại tổng kho của Sacombank ở Bình Dương

Thứ Bảy, 13/04/2013 08:03 GMT+7

Khoảng 21 giờ đêm qua (12/4), Tổng kho Sacombank tại Khu công nghiệp Sóng Thần, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã xảy ra cháy lớn bao trùm cả khu công nghiệp khiến hàng trăm người hoảng loạn.
Theo nguồn tin cho biết, liên quan đến vụ cháy này có hàng chục công ty cũng như các khu chứa hàng trong tổng kho Sacombank bị ảnh hưởng và gây thiệt hại nặng nề. Vụ cháy bùng phát rất lớn xuất phát khu vực chứa các mặt hàng sơn, hóa chất và nhiều hàng hóa chứa trong kho, trong đó có khu chứa phân bón…

Lửa rực cháy tại kho hàng. Ảnh Dân trí
Lực lượng phòng cháy chữa cháy – công an tỉnh Bình Dương đã huy động hơn 10 xe chữa cháy với hàng trăm chiến sĩ khẩn trương cứu hỏa. Lực lượng cứu hỏa còn bố trí xe thang cứu hộ chuyên dùng dài hàng chục mét, vươn vòi rồng phun nước vào sâu bên trong kho Sacombank và tiến hành cứu hộ cần thiết.
Cho đến 23 giờ, vụ cháy còn rất lớn và bao trùm trên diện tích rộng. Lực lượng cứu hỏa đang nỗ lực từng giây từng phút khống chế đám cháy tại Tổng kho Sacombank. Tất cả các ngả đường dẫn vào KCN Sóng Thần đều được phong tỏa để phục vụ công tác cứu hỏa.
Được biết, Tổng kho Sacombank tại KCN Sóng Thần có diện tích hàng chục ha, cho hàng chục công ty, xí nghiệp thuê lại để sản xuất, kinh doanh tại đây. Ngoài ra, tại kho này cũng cho thuê dịch vụ chứa hàng hóa với khối lượng rất lớn.
Do vị trí xảy ra hỏa họan nằm tại một kho hàng rộng khoảng 2000m2 nằm cuối cùng trong tổng kho hàng của Sacombank nên dù nỗ lực nhưng gần 5h sau, đám cháy mới được khống chế và dập tắt.
Dương Chí Tưởng - TTXVN
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất