3 người con của tỷ phú giàu nhất Đan Mạch thiệt mạng trong vụ tấn công ở Sri Lanka

3 người con của tỷ phú giàu nhất Đan Mạch thiệt mạng trong vụ tấn công ở Sri Lanka

Thứ Hai, 22/04/2019 21:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người đàn ông giàu nhất Đan Mạch Anders Holch Povlsen và vợ đã mất 3 trong số 4 con trong vụ tấn công ngày Chủ nhật ở Sri Lanka, người phát ngôn của hãng thời trang ông Polvsen sở hữu cho biết hôm thứ Hai.
CẬP NHẬT 8 vụ nổ ở Sri Lanka khiến 207 người chết: Thêm nhiều đối tượng bị bắt giữ

CẬP NHẬT 8 vụ nổ ở Sri Lanka khiến 207 người chết: Thêm nhiều đối tượng bị bắt giữ

Hãng tin AFP dẫn lời người phát ngôn cảnh sát Ruwan Gunasekera cho biết số thương vong trong 8 vụ nổ đã lên tới 228 người thiệt mạng và 450 người bị thương. 13 đối tượng đã bị bắt giữ liên quan vụ việc.
Người phát ngôn yêu cầu tôn trọng quyền riêng tư và từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết nhưng truyền thông Đan Mạch cho biết gia đình đang đi nghỉ ở Sri Lanka.
Chú thích ảnh
Ông Povlsen và vợ tới dự sinh nhật lần thứ 50 của Thái tử Đan Mạch Frederik tại Royal Arena ở Copenhagen hồi năm ngoái
Chuỗi đánh bom vào các nhà thờ và khách sạn hạng sang khắp Sri Lanka hôm Chủ nhật đã làm 290 người thiệt mạng và làm bị thương 500 người khác. Một điều tra viên cao cấp nói hôm thứ Hai rằng có 7 kẻ đánh bom tự sát tham gia vào các cuộc tấn công.

Povlsen là chủ sở hữu hãng thời trang Bestseller, trong đó có các nhãn hiệu như Vero Moda và Jack & Jones, và là cổ đông chính của nhà bán lẻ trực tuyến Asos cũng như nắm giữ cổ phần lớn ở Zalando.
Ông sở hữu hơn 1% đất ở Scotland, theo Forbes.
Giả Bình (Theo Reuters)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight