Wayne Rooney: Tuyển Anh chơi quá chân phương, thiếu mưu mẹo

Chủ Nhật, 22/06/2014 22:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo của Man United cho rằng Tam sư đã đá quá chân phương và họ cần phải tiếp cận trận đấu với nhiều mưu mẹo hơn. Theo Rooney, kiểu đá quá... thật thà của Tam sư sẽ có lợi cho các đội bóng khác khi đối đầu với họ ở các giải lớn.

Anh đã bị loại khỏi World Cup 2014 chỉ sau 2 trận ở vòng bảng mà họ để thua Italy và Uruguay đều với tỷ số 1-2. Bây giờ Anh chỉ còn một trận vòng bảng nữa với Costa Rica là sẽ kết thúc hành trình của họ ở World Cup 2014. Một trận đấu mà họ có danh dự phải bảo vệ.


Rooney nhấn mạnh tuyển Anh cần phải tỏ ra “láu cá” hơn trong cách chơi của mình. “Hãy nhìn vào các đội bóng đã giành chiến thắng từ đầu giải và bạn sẽ thấy là họ thi đấu đầy mưu mẹo. Tôi nghĩ chúng tôi cũng phải đá như thế. Có lẽ là chúng tôi đã chơi thứ bóng đá quá chân phương”.

“Hãy nhìn cách Uruguay đã chơi với chúng tôi. Họ dừng trận đấu. Họ phạm không biết bao nhiêu lỗi, những lỗi chiến thuật để làm chậm nhịp độ trận đấu. Chỉ một chút khác biệt thôi nhưng những điều nhỏ nhỏ như vậy có thể tạo nên bước ngoặt lớn”.

Nó có thể giúp bạn trụ lại với cuộc chơi hay bị loại. Chúng tôi cần phải nhanh chóng ý thức được điều đó và chơi bóng với nhiều mưu mẹo hơn”.

HT
Theo Goal

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất