TIẾT LỘ HLV Loew đã nói với Goetze: 'Hãy chứng minh cậu giỏi hơn Messi'

TIẾT LỘ HLV Loew đã nói với Goetze: 'Hãy chứng minh cậu giỏi hơn Messi'

Thứ Hai, 14/07/2014 15:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi cho Mario Goetze vào thay Miroslav Klose, HLV Joachim Loew đã nói với Goetze: “Hãy chứng minh rằng cậu giỏi hơn Messi”.
Đó là tiết lộ của HLV đội tuyển Đức sau trận: “Tôi đã nói với Goetze ở giờ nghỉ giữa hai hiệp phụ: Hãy cho thấy cậu giỏi hơn Messi, hãy cho thấy cậu giỏi hơn anh ta và cậu có thể vô địch World Cup”.
“Cậu ấy đã làm được”, ông Loew nói. “Goetze là chàng trai kì diệu. Cậu ấy có thể quyết định trận đấu, có thể làm được mọi thứ”.
Như đã biết, sau khi vào sân, Mario Goetze đã ghi bàn duy nhất giúp đội Đức thắng Argentina 1-0 và lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4. Bàn thắng của Goetze đến sau đường chuyền của Andre Schurrle, cũng một cầu thủ vào sân từ ghế dự bị. Pha phối hợp cho thấy chiều sâu đội hình đáng nể của đội Đức.

Cũng trong buổi họp báo sau chung kết, HLV Loew nhấn mạnh: “Chung tôi đã làm việc với nhau trong 55 ngày, đã bắt đầu dự án này 10 năm trước và đây là thành quả công việc”.
“Nó được khởi xướng bởi Juergen Klinsmann. Chúng tôi cải thiện khả năng và giúp dự án tiến triển. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể vô địch thế giới và chúng tôi đã làm được”.
HD (theo Daily Mail)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

www.lienvietpostbank.com.vn

Tiêu điểm - Spotlight