Lịch thi đấu - Xếp hạng bảng A

Thứ Năm, 20/03/2014 18:13 GMT+7

Bảng A:
STTĐộiTrậnThắngHòaThuaBàn thắngBàn thuaHSĐiểm
1Brazil32107257
2Mexico32104137
3Croatia31026423
4Cameroon30031
9-80

Thứ 6 - Ngày 13/6:
03h00 Brazil 3-1 Croatia    VTV3
23h00  Mexico 1-0 Cameroon    VTV6

Thứ 4 - Ngày 18/6
02h00 Brazil 0-0 Mexico VTV3
Thứ 5 - Ngày 19/6
05h00 Cameroon 0-4 Croatia VTV6

Thứ 3 - Ngày 24/6
03h00  Cameroon 1-4 Brazil VTV3
03h00  Croatia 1-3 Mexico VTV6
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tin tức WorldCup 2018, tin nhanh worldcup 2018 từ Russia - Báo TT&VH

Giovanni Group

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất