Jordi Alba dọa cắt cổ phóng viên

Thứ Ba, 24/06/2014 15:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tây Ban Nha đã rời World Cup 2014 với chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Australia ở lượt trận cuối cùng của vòng bảng. Tuy vậy, chiến thắng mang tính chất an ủi của thầy trò HLV Vicente del Bosque lại bị che mờ bởi một câu nói gây sốc của hậu vệ trái Jordi Alba.

Khi rời sân Baixada sau chiến thắng 3-0 trước Australia, Alba đã đi qua khu vực có phóng viên đang tìm cách bắt chuyện với các cầu thủ. Và khi băng qua trước mặt Javier Gomez Matallanas, một phóng viên của tờ AS, hậu vệ trái của Barca vừa đi vừa nói: “Lần tới, tao sẽ cắt đầu mày”.

Matallanas sau đó đã thể hiện sự ngạc nhiên khi Alba còn nói thêm rằng: “Đúng vậy, lần tới… Tao cảnh báo mày”.


Alba trong trận thắng Australia

Theo các nhà báo có mặt tại hiện trường, cuộc tranh cãi giữa hai bên tiếp tục nổ ra khi đội bóng lên máy bay trở về Tây Ban Nha. Được hộ tống bởi Sergio Busquets, Alba một lần nữa đã tấn công bằng lời lẽ vào Matallanas.

Trước khi xảy ra vụ tranh cãi thứ hai với Alba, Matallanas đã phát biểu trên Đài phát thanh Onda Cero: “Tôi không hiểu tại sao lại thế. Tôi không viết bất cứ thứ gì về anh ta. Tôi không nhớ là mình đã viết dù chỉ một từ về Alba”.

V.M
Theo Guardian

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất