CĐV Đức mang sofa đến sân vận động để xem bóng đá

CĐV Đức mang sofa đến sân vận động để xem bóng đá

Chủ Nhật, 13/07/2014 15:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Các cổ động viên Đức đã tìm ra cách tận hưởng World Cup một cách thoải mái nhất có thể. Đó là mang ghế sofa đến sân vận động để theo dõi các trận đấu.

Trong không khí mát dịu của buổi tối, hơn 850 chiếc ghế xô pha đủ các loại và màu sắc xếp hàng dài trên sân vận động Alten Foersterei của thủ đô Berlin, nơi có màn hình khổng lồ 130m2 sẽ chiếu hình ảnh trận chung kết giữa Đức và Argentina trên "thánh địa" Maracana ở thành phố Rio de Janeiro của Brazil.

Sáng kiến mang ghế sofa đến sân vận động để thưởng thức World Cup là ý tưởng của FC Union, một trong hai câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp ở thủ đô Berlin. Sáng kiến này đã được triển khai ngay từ khi World Cup 2014 khởi tranh và được người hâm mộ túc cầu ở Berlin nhiệt tình hưởng ứng. Felix - một sinh viên 28 tuổi - cho biết: "Ý tưởng này rất tuyệt vời. Tôi thích cái cảm giác bỏ giày, thoải mái ở nhà, và mang ghế đến sân vận động cũng chẳng có gì phiền hà. Tôi sống ở khu này và chỉ mất 10 phút để đi xe đến đây."


CĐV Đức đưa sofa tới SVĐ xem World Cup

Ngoại trừ thức ăn và đồ uống, sự kiện này hoàn toàn miễn phí, dù người hâm mộ muốn theo dõi 1 hoặc 2 trận đấu mỗi ngày. Tuy nhiên, FC Union cũng đặt ra một số điều luật nhất định. Đó là: mỗi ghế sofa chỉ được 4 người ngồi và phải được dùng hàng ngày. Khu vực sân có sofa sẽ có lớp bọc bảo vệ đặc biệt.

Đặng Ánh/TTXVN

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất