Xem VIDEO điều động trực thăng... nhổ răng sữa cho con

Thứ Ba, 31/05/2016 15:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với nhu cầu nhổ răng sữa, có người tìm đến nha sĩ, có người dùng một cánh cửa hay một cây kềm. Nhưng với một ông bố người Mỹ, một sự kiện "trọng đại" như vậy trong cuộc đời của cậu con trai cần sự hỗ trợ của cả một chiếc trực thăng.
Rick Rahim, còn được biết đến dưới cái tên "Ông bố Trực thăng", là một phi công thương mại ở bang Virginia.

Hiện trường vụ nhổ răng sữa
Anh đã quyết định nhổ một trong những chiếc răng sữa cho cậu con trai bằng một chiếc máy bay trực thăng động cơ kép 1.000 mã lực.

Video nhổ răng bằng trực thăng
Tại hiện trường vụ nhổ răng sữa, cậu con trai của Rahim trông hoàn toàn thoải mái với một sợi dây dài có một đầu buộc vào chiếc răng sữa và đầu còn lại nối vào chiếc trực thăng. Chỉ trong vài vài nốt nhạc, chiếc trực thăng đã xử lý gọn ghẽ vấn đề răng sữa của cậu bé.

Chiến binh nhí dũng cảm trước giờ nhổ răng
Anh Rahim không phải là ông bố đầu tiên và ắt hẳn cũng không phải là người cuối cùng chọn một cách tiếp cận mới lạ trong câu chuyện nhổ răng sữa của tuổi thơ con trẻ. Trước đó không thiếu những ông bố bà mẹ từng sử dụng thiết bị bay không người lái, xe ô tô, các chú chó và cả một quả bóng chày để giải quyết sự kiện "trọng đại" như vậy của cả gia đình.
Dùng xe hơi nhổ răng:

Dùng chó nhổ răng:


Dùng thiết bị bay không người lái:

Dùng bóng chày:

Theo RT/báo Tin tức
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7