VIDEO: Rùa, lạc đà, lợn, voi... dự đoán kết quả World Cup như thế nào?

Thứ Năm, 19/06/2014 09:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Bạch tuộc Paul tại World Cup 2010, trào lưu sử dụng động vật dự đoán kết quả các trận đấu tại World Cup nở rộ.
1. Tại Sao Paulo, Brazil, người ta để một con rùa biển ăn những con cá được treo cao. Các chú cá sẽ được treo tượng trưng cho ba khả năng thắng, hòa, thua của một trận đấu. Tỉ lệ dự đoán thành công của chú rùa biển này đang là 50%. Chú dự đoán Mexico thắng Brazil (sai) và dự đoán Brazil thắng Croatia (đúng).

2. Một chú lạc đà tên Shaheen cũng tham gia dự đoán World Cup. Các thức vẫn rất đơn giản: Để chú lạc đà lựa chọn 3 kết quả có thể xảy ra. Tỉ lệ dự đoán của Shaheen đến giờ khá cao. Chú dự đoán đúng trận Hà Lan thắng TBN, Anh thua Italy. Nhưng dự đoán sai trận Bồ Đào Nha thua Đức.

Chú lạc đà Shaheen.

3. Một chú lợn cũng tham gia dự đoán. Chú lợn này được chủ của nó đẩy đến hai lá cờ trước mặt. Chú lợn này đoán toàn sai, khi chọn cửa Tây Ban Nha thắng Hà Lan và Italy thua Anh.

4. Một chú Kangaroo cũng được tham gia dự đoán. Đến từ Australia nên không khó hiểu khi chú Kangaroo này chọn cửa Australia thắng Hà Lan.

5. Chú voi Nelly tại Hannover (Đức) có lẽ là sở hữu kinh nghiệm dự đoán đáng nể nhất. Chú đã dự đoán tại World Cup 2010, EURO 2012 và chung kết Champions League 2013. Đáng tiếc chú voi này lại dự đoán Đức hòa Bồ Đào Nha. 

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight