Thắng Hàn Quốc, CĐV Trung Quốc ăn mừng hoành tráng như vô địch... World Cup

Thứ Sáu, 24/03/2017 09:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trung Quốc đã có trận thắng lịch sử khi chấm dứt mạch 30 trận toàn thua trước Hàn Quốc. Đồng thời, họ cũng thắp lại hy vọng đi tiếp ở vòng loại World Cup 2018.
 
Ở lượt trận thứ 6 bảng A vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á, Trung Quốc đối đầu với Hàn Quốc. Trận đấu này, Yu Dabao đã trở thành người hùng của Trung Quốc khi ghi bàn thắng duy nhất ở phút thứ 34. Qua đó, Trung Quốc giành chiến thắng tối thiểu 1-0.

Với chiến thắng này, Trung Quốc leo lên vị trí thứ 5 với 5 điểm, nhiều hơn đội xếp vị trí cuối cùng 1 điểm. Tuy nhiên, họ vẫn còn kém vị trí giành vé vớt (vị trí thứ 3) tới 4 điểm. Vòng loại còn lại 4 lượt trận nữa mới kết thúc. Vì thế, cơ hội đi tiếp của Trung Quốc là vẫn còn.
 

Trung Quốc 1-0 Hàn Quốc
Chiến thắng trước Hàn Quốc giúp Trung Quốc thắp lại hy vọng đi tiếp ở vòng loại châu Á. Mặc dù là mong mang nhưng chừng đó là đủ để khiến các CĐV Trung Quốc ăn mừng hoành tráng như thể đã... vô địch World Cup.


CĐV Trung Quốc ăn mừng chiến thắng trước Hàn Quốc

Hình ảnh HLV Lippi được giơ cao khi giành Trung Quốc giành chiến thắngCĐV Trung Quốc vui mừng với chiến thắng
Cùng với đó, trên mạng xã hội, người hâm mộ Trung Quốc cũng không giấu nổi sự tự hào với trận thắng Hàn Quốc.Trong 32 lần gặp nhau, Trung Quốc đã thua tới 30 trận. Đây được coi là một chiến thắng lịch sử của Trung Quốc trước Hàn Quốc.

Đội tuyển Trung Quốc cuối cùng cũng giành chiến thắng trước Hàn Quốc. Hãy cố lên


Vòng loại World Cup khu vực châu Á, Trung Quốc gặp Hàn Quốc, Trung Quốc đã thắng!!!


Vòng loại World Cup khu vực châu Á, Trung Quốc gặp Hàn Quốc, Trung Quốc đã thắng, tiến lên nào!!


Hy vọng của Trung Quốc ở World Cup được nhen nhóm lại với chiến thắng 1-0 trước Hàn Quốc
Hiệp Hoàng
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Bình luận mới nhất