VIDEO: Tại sao Tường San được dự đoán sẽ đăng quang tại Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2019?

Thứ Ba, 08/10/2019 12:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với vẻ đẹp ngọt ngào, sắc vóc quyến rũ, Á hậu Tường San vừa được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán có khả năng chiến thắng vương miện Miss International 2019.
Á hậu Tường San sẵn sàng chinh chiến tại Miss International 2019

Á hậu Tường San sẵn sàng chinh chiến tại Miss International 2019

Á hậu Tường San vừa ra mắt công chúng những hình ảnh mới của cô, đây cũng là những hình ảnh chính thức của người đẹp được gửi đến Ban tổ chức Miss International
Theo đó, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng tại Philippines đã đưa ra bảng xếp hạng thứ 5, đề cử nhóm ứng viên sáng giá cho ngôi vị Tân Hoa hậu Quốc tế năm nay. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Tường San xếp ở vị trí đầu bảng. Điều này đồng nghĩa, người đẹp Việt được đánh giá cao có khả năng đoạt lấy vương miện Miss International 2019.
Cùng với Tường San, 4 đại diện Cote D'iIvoire, Malaysia, Cannada và Japan cũng xuất sắc được xếp vào Top 5. Top 10 còn lại là các người đẹp đến từ Sri Lanka, Belarus, Indonesia, Uraine, Spain, Colombia, Ugana, Philippines, Finland và South Africa.
Trong khoảng một tháng nữa, Hoa hậu Quốc tế 2019 sẽ diễn ra tại Nhật Bản. Để đưa ra những dự đoán khách quan, các phóng viên quốc tế và chuyên gia phân tích sắc đẹp của Missosology đã theo sát cuộc thi từ những ngày khởi động.

Hiện Á hậu Tường San đang tích cực tập luyện để có được sắc vóc chuẩn mực nhất cũng như chuẩn bị tâm lý, kiến thức vững vàng để chinh phục vương miện danh giá. Hãy cùng đồng hành và ủng hộ cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi sắp tới.
 
Chú thích ảnh
Chân dung người đẹp Tường San
Bích Thủy
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*