Xem tập 36 ‘Người phán xử’: Bảo Ngậu có cứu được người yêu?

Thứ Bảy, 22/07/2017 07:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn trailer preview giới thiệu tập 36 Người phán xử vừa hé lộ cảnh “soái ca” Bảo Ngậu gặp nguy khi kẻ bắt cóc mang người yêu của anh ra uy hiếp.
Clip preview Người phán xử tập 36 (Nguồn VTV):
Trong tập 36, Bảo Ngậu tiếp tục được Lương Bổng giao nhiệm vụ rà soát tất cả các mối quan hệ tìm bằng được kẻ đã mật báo đám cưới Lê Thành với công an. Theo Lương Bổng, ông trùm nhận định, kẻ mật báo để phá đám cưới của Lê Thành không dừng lại ở việc Lê Thành bị bắt. Bởi vậy, dù Viên “cóc” đã nhận tội đâm Thế Chột, nhưng tính mạng Lê Thành vẫn đang bị đe doạ từng ngày khi ở trong tù.
Chú thích ảnh
Bảo Ngậu nhận nhiệp vụ ra soát tìm kẻ mật báo đám cưới Lê Thành
Tuy nhiên, Bảo Ngậu chưa kịp có hành động gì đã gặp nguy khi có kẻ bắt cóc Lê Thảo mang ra uy hiếp. Bảo Ngậu chạy tới thì bị một kẻ bịt mặt đập vào gáy. Trong khi đó, một kẻ bịt mặt khác tóm Lê Thảo lại khi cô có ý định chạy trốn, chĩa súng về phía cô để uy hiếp Bảo Ngậu.
Chú thích ảnh
Lê Thảo bị bắt cóc để uy hiếp Bảo Ngậu
Fan Người phán xử ngay lập tức nhận ra, 2 kẻ bị mặt kia chính là anh em Tuấn Tú. Trước đó, Trần Tú đã từng đặt nghi vấn Bảo Ngậu ton hót với Thế Chột kế hoạch của 2 anh em, đồng thời, nghi Bảo Ngậu với Thế Chột là một phe? Cả hai sau đó đã tới Phan Thị để dò la và có ý muốn "xử" Bảo Ngậu.
Chú thích ảnh
Anh em Tuấn Tú đến Phan Thị tìm Bảo Ngậu
Trong một diễn biến khác, khi Trần Tú gặp Kính Trắng để trả nốt số tiền bảo lãnh phán xử, Bảo Ngậu đã lấp ở gần đó chứng kiến cuộc trao đổi giữa hai bên và bất ngờ thoát nhanh khi bị Trần Tú phát hiện. Tuy nhiên, đã nghi ngờ, anh em Tuấn Tú đâu dễ cho qua...
Chú thích ảnh
Bảo Ngậu nghe lén cuộc trao đổi của Trần Tú và Kính Trắng
Trong Người phán xử, dù không chiếm nhiều thời lượng xuất hiện, nhưng Bảo Ngậu và Lệ Thảo đang được xem là cặp đôi được khán giả ủng hộ nhất. Cho dù Bảo Ngậu là một nhân vật có rất nhiều bí ẩn về thân phận, mục đích mờ ám, nhưng anh giữ cho mình được một sức hút nhất định với khán giả bởi anh là mẫu nhân vật rất ít khi gặp sai lầm, hành xử quyết đoán và thấu đáo. Dù chưa được ông trùm thừa nhận, nhưng Bảo Ngậu luôn tìm mọi cách để chứng tỏ lòng trung thành của mình. Khi biết Bảo Ngậu là bạn trai của em gái mình, bị Lê Thành phản đối, Bảo Ngậu đã quyết định dừng để đảm bảo an toàn cho bạn gái.

Chú thích ảnh
Bảo Ngậu - Lê Thảo, cặp đôi đẹp nhất phim
Còn Lê Thảo xuất hiện rất ít trong phim, dù là em gái Lê Thành, nhưng cô gần như chỉ xuất hiện cùng Bảo Ngậu. Lệ Thảo có những đức tính tốt đối với một cô gái tuổi mới lớn. Cô không ghen tuông, không quan trọng vật chất và luôn thông cảm cho người yêu.
Chú thích ảnh
Bảo Ngậu nuối tiếc khi Lê Thảo bảo "Không yêu thì trả vòng đây"
Liệu Bảo Ngậu có cứu được người yêu thoát khỏi 2 kẻ bịt mặt. Đón xem tập 36 phim Người phán xử sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 26/7 trên kênh VTV3.
Xem tập 33 'Người phán xử': Tiết lộ gây sốc, Bảo Ngậu mới thật sự là đối thủ của Phan Quân

Xem tập 33 'Người phán xử': Tiết lộ gây sốc, Bảo Ngậu mới thật sự là đối thủ của Phan Quân

Và diễn viên Phạm Bảo Anh cho rằng anh là “người nắm giữ bí ẩn duy nhất” tiết lộ những bí mật về Bảo Ngậu trong phim Người phán xử.
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7