VIDEO: Trường Giang bị 'người yêu cũ' đòi nối lại tình xưa

Thứ Hai, 20/02/2017 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hai nghệ sĩ Lê Giang Trường Giang đã “nối lại tình xưa” trong tiểu phẩm Chuyện tình sông quê trên sân khấu nghiêng Hội ngộ danh hài phát sóng tối qua (19/2) trên HTV7.
Trường Giang trong vai ông Tư lái đò ở sông quê đã rất lâu, nhưng không đưa người sang sông lấy tiền. Lúc này, Lê Giang xuất hiện, nhờ ông Tư – Trường Giang chở sang sông, nhưng Trường Giang bắt phải ca hát mua vui thì mới chịu chở đò. Còn Lê Giang, để được đi đò, cô tìm mọi cách quyến rũ Trường Giang, kéo váy khoe chân...; khiến Trường Giang phải thừa nhận: "Chắc bà không phải con gái vùng này, nét đẹp của bà lạ lắm, nó không có tự nhiên, mũi cao, môi dày, mắt thì sâu...”.
Rồi bất ngờ Lê Giang nói rằng mình là cô Thắm – tình cũ của ông Tư, sau nhiều năm xa cách quay về tìm mà “Ông Tư không nhận ra sao?” Qua “vòng xác thực”, cô Thắm thú tội với ông Tư “Vì hoàn cảnh gia đình nên mới lên kinh thành lâu như vậy”.
Lê Giang đòi “làm lại từ đầu” với Trường Giang, thì Trường Giang đáp lại “Có những cái nửa chừng làm còn không nổi nói chi làm lại từ đầu”.
Cuối tiểu phẩm, Trường Giang song ca cùng Lê Giang và hai người cùng “nối lại tình xưa”…
Clip tiểu phẩm Chuyện tình sông quê:


Các tập tiếp theo Hội ngộ danh hài phát sóng lúc 20h30 Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 Nhà tài trợ Vàng Hoàng Tố Nữ

Tiêu điểm - Spotlight