VIDEO: Thưởng thức MV 'tâm trạng đàn ông tuổi 30' của nhóm Da LAB

Thứ Hai, 17/07/2017 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 17/7, chỉ một tháng sau khi ra mắt MV mới Từ ngày em đến, nhóm Da LAB tiếp tục cho ra sản phẩm mới là MV Chậm lại một chút.
Chậm lại một chút nói về tâm trạng của người đàn ông ở thời điểm những năm đầu của tuổi 30, có những thành công và địa vị nhất định trong xã hội nhưng chợt thấy mình đã bỏ phí nhiều khoảnh khắc, thời điểm quan trọng trong cuộc đời...
Ca khúc cũng chính là trăn trở của các thành viên trong nhóm, bởi hiện tại các thành viên cũng đều đang phải giải quyết những cơn khủng hoảng của riêng mình. Việc đưa suy nghĩ của đời thực vào bài hát và tạo ra được một sản phẩm khá ưng ý làm các thành viên thấy phấn chấn và hào hứng đón chờ các thử thách sắp tới trong cuộc đời.
MV Chậm lại một chút - nhóm Da LAB
Trong MV Chậm lại một chút, hình ảnh ẩn dụ trong bài hát về việc đang lái xe tham gia giao thông giống như đang lao nhanh trên con đường danh vọng, có thể vì quá say sưa theo đuổi những mục tiêu phía trước, có thể vì bị xao nhãng trước sự hỗn loạn, ngổn ngang đang diễn ra xung quanh. Hoặc thậm chí cả sự thiếu ý thức của chính bản thân mỗi người mà quên mất rằng mình đã dần rơi vào trạng thái mất cân bằng và có thể đánh mất nhiều thứ quan trọng nếu không tự điều chỉnh lại trước khi quá muộn.
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
MV là những câu truyện đan xen của những người tình cờ đi qua nhau hằng ngày...
Chú thích ảnh  
  
Chú thích ảnh
Khung cảnh trong MV có phần u tối và shock 
‘Soái ca’ Gin Tuấn Kiệt đốn tim fan với MV ‘ngôn tình’ ở Hong Kong

‘Soái ca’ Gin Tuấn Kiệt đốn tim fan với MV ‘ngôn tình’ ở Hong Kong

Gin Tuấn Kiệt quyết định ra mắt MV Không thể yêu ai được nữa vào ngày 17/7 tới để cảm ơn sự ủng hộ của khán giả. Trong MV quay tại Hong Kong, Gin Tuấn Kiệt đốn tim fan với hình ảnh “soái ca ngôn tình”.

MV là những góc nhìn, những câu truyện đan xen của những người tình cờ đi qua nhau hằng ngày. Nếu trong MV “Từ ngày em đến” kiểu hơi mơ màng, nhẹ nhàng ngọt ngào thì MV này có phần u tối và shock hơn nhưng chắc chắn sẽ để lại cho người xem những suy nghĩ vì sẽ dễ dàng bắt gặp một vài câu chuyện của chính mình trong đó.
Chú thích ảnh
Nhóm Da LAB muốn dành tặng bài hát này cho chiến dịch "k0 còi"
Chú thích ảnh
Nhóm hy vọng góp phần nhỏ vào việc nâng cao ý thức tham gia giao thông của mọi người
Đặc biệt, nhóm Da LAB muốn dành tặng bài hát này cho chiến dịch k0 còi - là một chương trình nhằm cải thiện văn hoá giao thông tại Việt Nam mà nhóm đã đồng hành từ rất lâu với hy vọng góp 1 phần nhỏ vào việc nâng cao ý thức tham gia giao thông của mọi người, giúp cho văn hoá giao thông ở Việt Nam tốt lên.
47 nghệ sỹ Đà Nẵng lay động nhân tâm với MV 'Nếu chỉ còn một ngày để sống'

47 nghệ sỹ Đà Nẵng lay động nhân tâm với MV 'Nếu chỉ còn một ngày để sống'

MV ca nhạc 'Nếu chỉ còn một ngày để sống' là dự án cộng đồng đầu tiên của 47 nghệ sỹ Đà Nẵng, đang được cộng đồng đón nhận, không chỉ ở ý nghĩa nhân văn mà còn ở chất lượng ca từ, hình ảnh.
Được biết, Da LAB cũng chính là nhóm nhạc đứng sau chương trình Tử Tế show diễn ra mỗi năm 1 lần, quy tụ rất nhiều nghệ sĩ underground - indie tên tuổi phía bắc với tôn chỉ đóng góp những điều tốt đẹp, suy nghĩ tích cực cho giới trẻ và xã hội, dù là những điều rất nhỏ.
Anh Tuấn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight