Trấn Thành ‘hoảng hốt’ khi tài xế riêng thi ‘Thách thức danh hài’

Thứ Năm, 08/12/2016 06:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khán giả gameshow Thách thức danh hài ồ lên ngạc nhiên khi giám khảo Trường Giang bật mí thí sinh Minh Chiến chính là tài xế xe riêng của Trấn Thành trong tập 6 phát sóng 21h30 tối qua (7/12) trên kênh HTV7.
Minh Chiến dẫn ra sân khấu 3 đứa trẻ và chia sẻ vui rằng anh cố tình thuê 3 đứa trẻ này để phụ diễn cho phần thi của mình. Nếu được vô vòng trong thì do công của anh mà nếu không vô được thì do…3 đứa trẻ. Việc “đổ thừa” vô cùng duyên dáng của anh đã khiến cho cả hai danh hài bật cười.
Clip phần thi của Minh Chiến:

Ngay khi giám khảo Trường Giang bật mí, Minh Chiến chính là tài xế xe riêng của Trấn Thành và xiên xỏ chắc do lương thấp quá phải đi kiếm thêm bên ngoài, Trấn Thành liền bày tỏ nỗi sợ lỡ cười thì khán giả nghĩ anh thiên vị còn không cười thì sợ tài xế chạy lung tung, không nghe lời mình.
Đến vòng thi thứ hai, Minh Chiến vào trong thay trang phục bác sĩ cùng với một người bạn phụ diễn. Và người bạn phụ diễn này lại chính là bạn thân của Trấn Thành. Cả hai đã thể hiện phần thi với tình huống… không đỡ được.
Qua 3 vòng thi, Trấn Thành cho rằng, các tiết mục của Minh Chiến diễn dễ thương nhưng màu sắc hơi nhạt và cần phải có sự đầu tư trí tuệ hơn nữa. Sau khi nghe lời khuyên nhủ của “ông chủ”, Minh Chíến quyết định dừng lại nhưng vẫn xin diễn tiếp một tình huống để tặng cho giám khảo.
Tập 7 Thách thức danh hài sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h30, ngày 14/12 trên kênh HTV7.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*