'Thần tượng tương lai': Cô bé Cần Thơ hát nhạc Tây Nguyên cực chất

Thứ Sáu, 24/03/2017 11:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu tập trước của Thần tượng tương lai, có bé Hồng Hà đến từ miền Bắc hát cực nhạc dân ca Nam bộ cực chất, thì tập này, Nguyễn Lê Hiền Trân đến từ Cần Thơ sẽ hát ca khúc mang âm hưởng Tây Nguyên cực chất. Chương trình sẽ phát sóng lúc 19h ngày 25/3 trên kênh HTV7.
Hiền Trân cho biết từ nhỏ đã được bà nội dạy cho cách hát và cách biểu diễn các bài dân ca và thính phòng, và đang có ước mơ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Nguyễn Lê Hiền Trân đến từ Cần Thơ được dự đoán sẽ là điểm nhấn của tập 3
Đêm này còn có Nguyễn Khả Vy đến từ Bình Dương hát bài dân ca Lý quạ kêu với phong cách biểu diễn vô cùng sinh động và tự tin. Phạm Thị Phương từ Nghệ An hát một điệu ví, giặm dạt dào tình cảm và hơi già dặn so với lứa tuổi. Tiếp đó sẽ là một tiết mục dân ca ví, giặm của Bùi Thị Tú Anh, cũng đến từ Nghệ An.

Tập này BGK sẽ có những bất đồng, mâu thuẫn trong đánh giá
Nguyễn Thị Kim Chi đến từ Hà Nội hát một sáng tác viết về mẹ thuộc thể loại trữ tình của nhạc sĩ Lam Phương. Kế tiếp là bài Áo mới Cà Mau của Huỳnh Phương Thảo đến từ Vĩnh Long, vốn được cha truyền cảm hứng và sức mạnh để theo dòng nhạc dân ca.
Mang đến làn gió mới, Lê Ngọc Lan Anh hát ca khúc Hoa điểm mười. Còn thí sinh nam duy nhất trong tập 3 này là Nguyễn Đoàn Chấn Quốc đến từ An Giang, sẽ hát ca khúc Con cò, gắn với phong cách dị biệt của ca sĩ Tùng Dương.
Tập 3 Thần tượng tương lai phát sóng vào lúc 19h ngày 25/3 trên kênh HTV7.
Trailer giới thiệu các thí sinh của tập 3:

Hồng Hồng
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên