Sau ca khúc gây nghiện 'Bút dứa, táo bút' sẽ là 'Kính râm'?

Thứ Ba, 11/10/2016 19:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi gây chú ý lớn với bản hit Bút dứa, táo bút, nghệ sĩ Nhật Bản Piko-Taro đã thừa thắng xông lên và tung ra một ca khúc cũng lạ tai không kém. Chủ đề được khai thác lần này là "kính râm".
Diễn viên hài kiêm ca-nhạc sĩ Nhật Bản Kosaka Daimaou, người thường được biết đến với nghệ danh Piko-Taro, vừa phát hành ca khúc mới Neo Sunglasses trên trang YouTube của mình hôm 6/10.
Vẫn xuất hiện trong bộ trang phục màu vàng rực rỡ lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 1970s như trong MV ca khúc Bút dứa, táo bút, nghệ sĩ 53 tuổi tiếp tục nhảy múa nhiệt tình trong MV mới và nói những từ như "Kurai" và "Akarui" (nghĩa là "tối" và "sáng" trong tiếng Nhật) về cặp kính mát của mình.

Đoạn clip dài vỏn vẹn 57 giây đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem trong mấy ngày qua, trong khi thành tích của Bút dứa, táo bút là 38 triệu lượt xem cho tới nay. Cần chú ý rằng con số 38 triệu này mới chỉ tính riêng trên tài khoản Youtube gốc của Piko-Taro, còn trên thực tế, MV này được tải về rồi chia sẻ lại trên nhiều định dạng khác nhau với số lượng lớn hơn nhiều.
Ngôi sao nhạc pop Justin Bieber đã tweet về Bút dứa, táo bút từ tháng trước, gọi đây là "video yêu thích trên Internet" của mình.


Bình luận của Bieber về ca khúc này đã nhận được hơn 110.000 lượt yêu thích. Ảnh: Asia One

Mời quý vị cùng nghe lại ca khúc Bút dứa, táo bút thú vị này:Duy An
Theo Asia One
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7