‘Mẹ chồng’ Việt Hương lật mặt khi ‘con dâu’ Hương Giang Idol nói 'có bầu'

Chủ Nhật, 26/02/2017 08:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hương Giang Idol, cô vợ trẻ nóng bỏng của Chí Tài liên tục cạnh tranh tình cảm với mẹ chồng Việt Hương trong tiểu phẩm Mẹ chồng hai mặt trên sân khấu nghiêng Hội ngộ danh hài phát sóng lúc 20h30 tối qua (25/2) trên kênh HTV7.
Trước mặt Chí Tài, hai mẹ con tỏ ra vô cùng thân thiết, nhưng ngay khi Chí Tài đóng cửa ra khỏi nhà, hai mẹ con liền lật mặt. Việt Hương liên tục chì chiết Hương Giang vì đã cưới 9 năm mà chưa có bầu và Việt Hương kiếm đủ cách để hành hạ Hương Giang.
Lấy lý do “bác sĩ không cho vận động mạnh” Hương Giang Idol khiến Việt Hương sung sướng: “Gì? Hương Giang Idol mà có bầu hả”. Được dịp, Hương Giang liên tục hành hạ mẹ chồng. Việt Hương phải bò trườn lết theo đúng yêu cầu Hương Giang, chăm sóc từng li từng tí để Hương Giang đẻ cháu. Hương Giang nói tu 9 kiếp mới có mẹ chồng như Việt Hương. Còn Việt Hương nói tu 18 kiếp mới có con dâu như Hương Giang...
Vừa lúc đó, Chí Tài về nhà bắt gặp. Mặc dù Việt Hương khẳng định “vợ con có bầu, Hương Giang Idol mới không thể có bầu, cái mặt nó giống thôi”, nhưng Chí Tài đã  khẳng định mình vô sinh nên không thể có con.

Lúc đó, Việt Hương mới thú thật suốt 9 năm qua đã liên tục hành hạ con dâu mỗi khi vắng Chí Tài vì nghĩ Hương Giang giữ dáng không sinh con. Hương Giang Idol nói thật “con cái là lộc trời cho”,  suốt 9 năm nay nhịn nhục là do yêu thương “mẹ” Việt Hương...
Clip tiết mục Mẹ chồng hai mặt:

Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7