Xem 'Sở Kiều truyện’ tập 49-50: Vũ Nguyệt - Sở Kiều như 'uyên ương' khiến fan nức lòng

Thứ Hai, 17/07/2017 19:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 49 và 50 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, Vũ Văn Nguyệt nói lời cự tuyệt Sở Kiều. Dù vậy, đây cũng là lời bày tỏ tình cảm thẳng thắn nhất của Vũ Văn Nguyệt từ khi gặp Sở Kiều
 
Sau nhiều tập phim diễn biến có phần lan man với sự “lấn át” của nam thứ chính Yến Tuân, kể từ tập 48 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, nam chính Vũ Văn Nguyệt mới được xuất hiện nhiều hơn, thỏa lòng mong mỏi của nhiều khán giả.
Sau khi cùng Yến Tuân phản Ngụy, Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) ngược trở lại Trường An hộ tống hoàng tử và công chúa về thành, cũng là lúc nàng bị Ngụy Đế truy nã phải ấn trốn, lưu lạc. Tạm thời chưa thể trở lại Yến Bắc, một mình Sở Kiều gặp nhiều gian nan khi phải đối phó với quá nhiều những thế lực thù địch, có quá nhiều người muốn mạng Sở Kiều.
Khi lưu lạc đến Ổ Bành thành, Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt đã có dịp tái ngộ trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. Vũ Văn Nguyệt nhận sự tiếp đãi của Điền đại nhân, để nữ nô chăm sóc. Sở Kiều bị đẩy vào tình huống chạy không thoát, hóa nữ nô phục vụ Vũ Văn Nguyệt.
Vũ Văn Nguyệt gặp lại Sở Kiều sau bao ngày tìm kiếm
Cuối cùng Vũ Văn Nguyệt cũng đã được gặp lại Sở Kiều sau bao ngày tìm kiếm. Dù vậy, họ vẫn chưa thể chung đường vì thân phận hai người khác biệt, Sở Kiều phản nghịch còn Vũ Văn Nguyệt là quan thần Đại Ngụy. Sở Kiều vẫn quyết định rời bỏ Vũ Văn Nguyệt, tìm đường về Yến Bắc.
Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 47-48: Danh sách người yêu, kẻ hận Sở Kiều thêm dài

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 47-48: Danh sách người yêu, kẻ hận Sở Kiều thêm dài

Công chúa Nguyên Thuần, ái phi của Ngụy Vương nối dài danh sách những người muốn lấy mạng của Sở Kiều trong tập 47 và 48 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.
Trong trailer tập 49 – 50 phim Sở Kiều truyện, Ngụy Thư Diệp cũng đang truy lùng để đoạt mạng Sở Kiều. Đồng thời, Lan Nhi - ái phi của hoàng đế Đại Ngụy cũng thuê người của Vãng Sinh Doanh giết Sở Kiều. 
Vũ Văn Nguyệt từ nay không còn chối bỏ tình cảm của mình, tuy vậy vì biết không thể giữ được Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt đã nói lời cự tuyệt với nàng…
Lần đầu tiên Vũ Văn Nguyệt bày tỏ tình cảm thật của mình
Tuy nhiên, đây cũng có thể xem là lần đầu tiên Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) bày tỏ tình cảm thật của mình kể từ khi đem lòng yêu Sở Kiều: "Nàng muốn đi cũng được, nàng bị người ta bắt, bị nguời ta chém, chết ở đâu cũng được, nhưng tuyệt đối đừng để ta biết. Ta không nhìn thấy ta sẽ không đau, nếu nhìn thấy mà không làm gì cho nàng, ta sẽ chịu không nổi".
Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 47-48: Fan ‘phát sốt’ vì cảnh nóng của Sở Kiều - Vũ Nguyệt

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 47-48: Fan ‘phát sốt’ vì cảnh nóng của Sở Kiều - Vũ Nguyệt

Trang iQiyi trước tập 47 và 48 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện đã đăng tải những đoạn cắt ngắn về “cảnh nóng” của Sở Kiều và Vũ Nguyệt khiến fans xôn xao.
Dự kiến Sở Kiều truyện có 66 tập, tuy nhiên đến 50 tập mà Sở Kiều vẫn chưa trở về đến Bắc Yến. Nhiều khán giả đọc trước tiểu thuyết có phần sốt ruột bởi nội dung câu chuyện còn quá dài, trong khi chỉ còn 16 tập nữa phim sẽ kết thúc, không biết phần cuối sẽ xử lý thế nào để phim có được kết thúc trọn vẹn? Nhiều khán giả cũng không hài lòng với việc đạo diễn để Yến Tuân lấn át Vũ Văn Nguyệt quá nhiều những tập vừa qua…
Chú thích ảnh
Đến 50 tập mà Sở Kiều vẫn chưa trở về đến Bắc Yến
Dù vậy, theo tin tức mới cập nhật, Sở Kiều truyện vừa vượt mốc 30 tỷ lượt xem online, đồng thời thiết lập kỷ lục phim truyền hình đầu tiên trong lịch sử phá mốc 30 tỷ lượt xem trong thời gian phát sóng.
Tập 49 và 50 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện sẽ lên sóng tối nay (17/7).
Tiểu Phong
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất