VIDEO: G-Dragon hôn Dara, rộ tin đồn hai người đang yêu nhau

Thứ Hai, 09/01/2017 15:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cái tên 'Daragon', tên ghép của G-Dragon, thành viên nhóm nhạc K-pop nam Big Bang với Dara, đang được nhiều người hâm mộ K-pop quan tâm thì hai nghệ sĩ này tiếp tục gây xôn xao và nhiều lời đồn đoán rằng họ đang yêu nhau.
Dù trước đó đã có những tin đồn về mối quan hệ giữa G-Dragon và các người mẫu Nhật Bản như Mizuhara Kiko hay Komatsu Nana, tuy nhiên qua các hình ảnh trong video mới đây, người hâm mộ gần như chắc chắn rằng G-Dragon và Dara có mối quan hệ tình cảm trên mức bạn bè.

G-Dragon & Dara từng xuất hiện rất tình cảm trên sân khấu trình diễn
Sau đêm hòa nhạc 0.TO.10 Finale In Seoul của Big Bang, người ta nhìn thấy G-Dragon bảo vệ cô gái trông rất giống Dara trong đám đông khán giả. G-Dragon ôm chặt lấy cô gái đi qua đám đông. Có lúc nhìn G-Dragon như hôn cô gái.
Người hâm mộ tin chắc đó chính là Dara bởi trông người phụ nữ đó ăn mặc giống Dara trong chương trình hòa nhạc, cũng có mái tóc vàng và buộc đuôi ngựa.

Cô gái "bí ẩn" tại chương trình hòa nhạc của "0.TO.10 Finale In Seoul" của Big Bang và nhiều người cho rằng đây là Dara
Xem đoạn video này, nhiều người lại cho rằng không phải G-Dragon đã hôn cô gái mà dường như anh chỉ hướng tới cô và nói điều gì đó.
Nhiều fan nghĩ không thể nào G-Dragon lại có thể hôn Dara trước “thiên hạ” như vậy, nhất là khi anh cực kỳ kín đáo về các mối quan hệ của mình và hơn nữa anh biết mình sẽ nhận những phản ứng như thế nào nếu có hành động như vậy. Còn bạn nghĩ sao?
Cùng xem video ghi hình ảnh G-Dragon và một cô gái khi "lách" ra khỏi đám đông khán giả sau buổi hòa nhạc:

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo.com
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất