VIDEO: Cô gái cực dễ thương hát cover trong phòng ngủ gây sốt mạng xã hội

Thứ Sáu, 17/02/2017 11:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Daisy Clark đang dần trở thành ngôi sao nổi tiếng qua các video hát cover của mình. Hãng Warner Bros đã đề nghị được thu âm ca khúc một cách chuyên nghiệp hơn và đã cho ra mắt ngày hôm nay...
Dù chỉ đang là một ca sĩ tuổi teen và mới ra bên ngoài vùng quê Cornwall (Vương quốc Anh) được vài lần, nhưng Daisy Clark đang được nâng đỡ để trở thành ngôi sao ca nhạc sau khi gần 6 triệu người khắp thế giới xem video cô ấy hát trong phòng ngủ của mình qua mạng xã hội.

Daisy Clark đang trở nên nổi tiếng qua các video cover trong phòng ngủ cực dễ thương của mình
Cô gái mới 18 tuổi này đã đăng tải bản thu theo phong cách acoustic của cô cho ca khúc cổ điển Hopelessly Devoted To You của Olivia Newton-John (nhạc phim Grease) vào tháng 9 vừa qua.

Vài tuần sau, hãng thu Warner Bros đã đề nghị được thu âm và phát hành bản cover này theo hướng chuyên nghiệp.
Daisy Clark sinh ra ở Newquay, tỉnh Cornwall, vừa tốt nghiệp học viện Truro chuyên ngành biểu diễn âm nhạc. Trang web cô đăng tải video của mình tên là Music Crowns – trang web để các nghệ sĩ độc lập hoặc chưa nổi tiếng chia sẻ âm nhạc của mình.

Trở thành ngôi sao toàn cầu đã làm cô gái nông thôn này bất ngờ
Nhà vô địch X-Factor nước Anh James Arthur đã xem nhiều video của cô và chia sẻ video cô cover ca khúc Say You Won’t Let Go của anh.
Bản thu ca khúc Hopelessly Devoted To You của cô đã được phát hành trên iTunes và Spotify ngày hôm nay.
Dựa theo trang Facebook với 38000 người theo dõi của cô, Daisy sẽ thực hiện một chuỗi các buổi biểu diễn trong năm 2017, bắt đầu từ vùng bờ biển phía Nam nước Anh vào cuối tháng 12 năm 2016. Tháng tới cô sẽ đến xứ Walé để biểu diễn ở Venue Cymru trước hơn 1 ngàn người. Sau đó sẽ là các buổi biểu diễn ở London.

Ca khúc "Hopelessly Devoted To You" đã được phát hành trên iTunes và Spotify vào hôm nay
Nguyễn Tiến Đạt
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất