Vận động viên vô địch SEA Games đóng 'Cha cõng con'

Thứ Hai, 20/03/2017 13:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vận động viên Hà Văn Hiếu, cao 1,92 nặng 125 kg đã 2 lần Vô địch SEA Games và gần 10 lần vô địch quốc gia về bộ môn vật, là lựa chọn rất phù hợp cho nhân vật người đàn ông mù trong phim Cha cõng con.
 
Dù đã quen với vận động nặng nhọc, và những chấn thương trong thể thao nhưng Hà Văn Hiếu cho biết anh không ngờ đóng phim cực đến thế. Việc ngày nào cả đoàn làm phim cũng trèo lên một ngọn đồi cao hơn 200m so với mặt đất, với hàng đống thiết bị, vào ngày mưa đường trơn trượt, cũng là cả một thử thách với Hà Văn Hiếu. Trong trailer có cảnh Hà Văn Hiếu vác một chiếc xe đạp và "lúc lỉu" trẻ em bám trên lưng anh rất ấn tượng.
 

Vận động viên Hà Văn Hiếu vào vai Chú Mù trong phim "Cha cõng con"


Không chỉ Hà Văn Hiếu là "tay ngang" mà dàn diễn viên Cha cõng con phần lớn là người chưa từng đóng phim bao giờ hoặc lần đầu đóng phim. Vai người cha được đạo diễn Lương Đình Dũng giao cho Ngô Thế Quân, người từng có kinh nghiệm đóng phim
Thời xa vắng, Chuyện của Pao. Quân từng học Mĩ thuật và sau đó chuyển sang học đông y. Anh biết châm cứu, bấm huyệt khá tốt.

"Cha cõng con" mới tung trailer chính thức
Còn vai cậu bé Cá, đạo diễn và ê-kíp đã phải đi tìm từ Bắc chí Nam và lên cả những vùng cao Yên Bái, Lai Châu, Nghệ An, Hoà Bình, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Tuyên Quang.. gặp gỡ hàng trăm cháu. Cuối cùng quyết định chọn bé Đỗ Trọng Tấn tại làng trẻ SOS Phú Thọ. Phim còn có hai diễn viên đặc biệt là cháu Thành, cháu Gia Bảo - hai bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học - đã tham gia đóng cùng trong bộ phim. Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 5/4 trên toàn quốc.
Ngọc Diệp
 
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất