Sau chia tay Dương Hoàng Yến, sao mai Hà Anh công khai kết đôi với 'người mới'

Thứ Sáu, 11/08/2017 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sao mai Hà Anh vừa có sự kết hợp với ca sĩ Đinh Mạnh Ninh trong single mới nhất của anh: Dù chẳng phải anh.
Đây cũng là sự kết hợp đầu tiên của Hà Anh với "người mới" trong hoạt động âm nhạc, kể từ khi anh chia tay Dương Hoàng Yến.
Không như những ca sĩ theo đuổi dòng nhạc pop ballad khác thường chọn, cách xây dựng hình ảnh và thể hiện con đường âm nhạc của Hà Anh là sự đầu tư chỉn chu cả về mặt hình ảnh và âm nhạc trong từng single.
Sao Mai Hà Anh 'đốn tim' khán giả với single 'Khi có em'

Sao Mai Hà Anh 'đốn tim' khán giả với single 'Khi có em'

Nam ca sĩ điển trai vốn sở hữu nhiều bản ballad như "Thà anh chọn cô đơn", "Lỡ", "Khờ", "Lời sau cuối" lại vừa làm "đốn tim" người nghe với single mới: Khi có em.
Vì thế, trước Dù chẳng phải anh, Hà Anh đã ghi dấu trong lòng người nghe ở các tác phẩm như Khi có em, Nơi em thuộc về, Khờ, Lỡ,…
Và so với các tác phẩm trước, Hà Anh vẫn là một "hoàng tử" của những bản tình ca. Chỉ khác là tác giả sáng tác cho anh trong single lần này là một giọng ca cũng được nhiều người biết đến: Đinh Mạnh Ninh.
Sao mai Hà Anh
Sao mai Hà Anh
2017 là một năm mà Hà Anh đặt nhiều kì vọng với mong muốn sẽ tạo được nhiều bản hit ghi dấu con đường âm nhạc của mình sau 5 năm bước ra khỏi cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2012.
Anh cho biết mình sẽ dành thời gian đầu tư nhiều vào quá trình tìm tòi ca khúc, trau dồi bản thân cũng như tìm kiếm cho mình những cảm xúc thật đặc biệt để không ngừng hoàn thiện giọng hát và bản lĩnh sân khấu.
Cùng nghe tiếng hát của Hà Anh với Dù chẳng phải là anh:
Thanh Tú
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất