Làm quý cô thập niên 60, Giang Hồng Ngọc hát 'Xin còn gọi tên nhau' kiểu mới

Thứ Sáu, 16/06/2017 20:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hóa thân thành quý cô thập niên 60, quán quân X Factor Giang Hồng Ngọc vừa ra mắt MV Xin còn gọi tên nhau - ca khúc rất nổi tiếng của nhạc sĩ Trường Sa đã đi qua nửa thế kỉ trong lòng người yêu nhạc.
Giang Hồng Ngọc cho biết, cô đang thực hiện kế hoạch cover những ca khúc nhạc tình bất hủ mà mình yêu thích yêu thích và Xin còn gọi tên nhau chính là một sản phẩm mở màn cho kế hoạch này.
Tôi biết khi thực hiện kế hoạch này sẽ gặp nhiều áp lực vì mình là một giọng ca trẻ. Tuy nhiên, tôi không mong muốn được đem ra so sánh với các bậc đàn anh đàn chị mà chỉ đơn giản là hát lại với đúng tinh thần sự trải nghiệm của một người trẻ hát nhạc xưa.
Đây quả là một thử thách mạo hiểm nhưng tôi nghĩ, một trong những nhiệm vụ của các ca sĩ trẻ là mang hơi thở mới vào để làm các ca khúc cũ để nó luôn được sống mãi với thời gian" - giọng ca Chia tay tình đầu chia sẻ.
Nghe Giang Hồng Ngọc hát "Xin còn gọi tên nhau"
Và để khẳng định cái tôi riêng riêng biệt, Giang Hồng Ngọc đã chọn cách hát acoustic tuy đơn giản nhưng rất cảm xúc. Và đây cũng là cách để Giang Hồng Ngọc cho khán giả thấy sự trưởng thành trong giọng hát của cô.
"Tôi không chọn lựa kỹ thuật cầu kỳ mà chọn cảm xúc thật từ trái tim mình để mong chạm đến người nghe gần gũi nhất. Ngoài mộc trong giọng hát, tôi cũng chọn mộc trong âm nhạc với tiếng guitar để khán giả nghe cảm nhận và cảm thấy nhẹ nhàng thư thái hơn" - Giang Hồng Ngọc lý giải.
Giang Hồng Ngọc: Tôi không ngại vì cha vẫn chạy uber, grab

Giang Hồng Ngọc: Tôi không ngại vì cha vẫn chạy uber, grab

Sau những nỗ lực và thành công trong sự nghiệp âm nhạc, quán quân The Remix Giang Hồng Ngọc đã có nhà sang, xế xịn nhưng trong gia đình, bố cô vẫn "tranh thủ" chạy uber, grab.
Mặc dù có khả năng nhảy đẹp nhưng trong MV, Giang Hồng Ngọc lại lựa chọn cho mình phong cách cổ điển của thập niên 60 để quay hình vì hình ảnh này lại khá đúng với con người cô ở ngoài đời
MV Xin còn gọi tên nhau cũng là sản phẩm đầu tiên của Giang Hồng Ngọc được thực hiện tại Mỹ từ hòa âm phối khí đến thu âm với mục đích sản phẩm vừa có tính hiện đại vừa giữ được chất truyền thống của nhạc tình.
Một số hình ảnh của Giang Hồng Ngọc trong MV mới nhất của cô:
Thanh Tú  
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất