VIDEO ‘Minh Lan truyện’: Mẹ kế âm thầm hãm hại, Cố Đình Diệp bị đuổi khỏi Cố gia ngay trước thi hài cha

Thứ Hai, 07/01/2019 22:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Biến cố ập xuống phủ Hầu tước Cố gia trong tập 20, 21 Minh Lan truyện. Trong lúc tranh cãi, Cố lão gia thổ huyết ngay trên lưng của con trai thứ Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Để giành quyền thừa kế gia nghiệp cho con mình, Tần thị - vợ lẽ của Cố lão gia, âm thầm hãm hại Đình Diệp ngay trong những giây phút cuối đời của chồng.
'Minh Lan truyện' tập 20, 21: Phụ thân qua đời, ‘Cố Đình Diệp’ Phùng Thiệu Phong bị xóa tên khỏi tộc phổ

'Minh Lan truyện' tập 20, 21: Phụ thân qua đời, ‘Cố Đình Diệp’ Phùng Thiệu Phong bị xóa tên khỏi tộc phổ

Tập 20, 21 phim Minh Lan truyện cập nhật tối qua (6/1) hé lộ tình tiết Cố Đình Diệp bị cả dòng tộc ghen ghét, đổ vấy tội giết cha, đuổi ra khỏi nhà, xóa tên khỏi tộc phổ.
Chú thích ảnh

Minh Lan truyện sẽ tiếp tuc cập nhật vietsub tập 22, 23 lúc 23h ngày 7/1 trên FPT Play.
Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn
Quỳnh Trang
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight