SỐC!!! Bị cấm thi đấu vĩnh viễn vì LÊN GỐI vào mặt trọng tài

Thứ Hai, 03/04/2017 21:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Marco Goncalves đã bị CLB Canelas 2010 cấm thi đấu trọn đời sau khi anh này có hành động lên gối với trọng tài Jose Rodrigues. Vụ tấn công đã tạo ra một sự hỗn loạn trên sân khiến cảnh sát phải vào cuộc để giải tỏa căng thẳng.
Rắc rối bắt đầu trong một trận đấu cấp vùng ở Bồ Đào Nha. Goncalves đã có hành vi phi thể thao khi đánh vào một hậu vệ đối phương sau khi va chạm với anh này.
Ngay lập tức, trọng tài Jose Rodrigues đã rút thẻ đỏ và đuổi Goncalves ra khỏi sân. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không dừng lại ở đó. Goncalves nổi nóng và “LÊN GỐI” với ông Rodrigues. Pha ra đòn của anh mạnh đến nỗi vị trọng tài đáng kính cảm thấy choáng váng và phải đưa đi cấp cứu sau đó.

Tình huống ẩu đả giữa Goncalves và trọng tài
Sau tình huống trên, cảnh sát đã phải vào sân để ngăn chặn hành vi côn đồ của các cầu thủ. Phát biểu sau trận đấu, Goncalves phủ nhận hoàn toàn khi nói rằng anh không nhớ mình đã lên gối trọng tài Rodrigues.
"Tôi không nhớ rằng mình đã đánh ông ấy", Goncalves nói trên SIC. "Lúc đó, ông ta đang đẩy tôi"."Nếu bạn nói rằng đó là một cú lên gối... thì có lẽ đúng là vậy. Trong trường hợp đó, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến trọng tài và gia đình của ông"."Lúc đó, tôi đã bị đối thủ xúc phạm. Hắn chửi mẹ tôi, tôi đánh hắn và hắn lăn ra khóc như một đứa trẻ. Trọng tài chạy đến và rút thẻ đỏ nhưng tôi không tấn công ông ấy. Tôi chỉ làm những gì mình nói. Tôi đã bị sỉ nhục".

Cận cảnh hành vi phi thể thao của Goncalves
Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Canelas 2010 đã tuyên bố trên trang cá nhân rằng Goncalves sẽ vĩnh viễn không được thi đấu cho CLB thêm một lần nào nữa. Ban lãnh đạo cũng nhấn mạnh rằng họ ủng hộ trọng tài Jose Rodrigues trong tình huống này.
Trung Phạm
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất