VIDEO: Thiệt hại sau đám cháy trên phố Bát Đàn, Hà Nội

Thứ Tư, 15/02/2017 16:07 GMT+7

 (Thethaovanhoa.vn) - Chiều 15/2, một đám cháy lớn đang bùng phát và bao trùm trên ngôi nhà số 40 trên phố Bát Đàn, Hà Nội. Thông tin ban đầu cho hay, hiện lửa đang bốc cao và rất có khả năng lan sang các nhà xung quanh.
Chiều 15/2, một đám cháy rất lớn đang bùng phát và bao trùm trên ngôi nhà số 40 phố Bát Đàn, Hà Nội. Thông tin ban đầu cho hay, lửa bốc cao và rất có khả năng lan sang các nhà xung quanh.
Xác nhận với phóng viên, Đại tá Trần Văn Vụ, Trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 1, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội xác nhận thông tin vụ việc. Ông Vụ cũng cho hay, đơn vị này khẩn trương điều động xe cứu hỏa để chữa cháy.
Thông tin từ hiện trường, đây là ngôi nhà 2 tầng, nằm ngay sát các nhà cổ. Tầng 1 là phòng khám răng hàm mặt, tầng 2 là nhà dân. Tới thời điểm 15 giờ 50, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.
Theo quan sát của phóng viên, ngôi nhà bị cháy có hai tầng. Phần tầng 2 bị "bà hỏa" tàn phá đã khiến mái tôn bị hỏng nghiêm trọng. Khói vẫn bốc ra nghi ngút. ​Các chiến sỹ cứu hóa cùng lúc phun nước vào tầng 2, mặt khác cử người đeo mặt nạ phòng độc và bình dưỡng khí để tiếp cận sâu hơn vào hiện trường.
Rất may, do kịp thời xử lý nên đã không xảy ra tình trạng lửa cháy lan. Đây đã là vụ hỏa hoạn lớn thứ hai liên tiếp trong hai ngày tại Hà Nội. Trước đó, đêm qua, 14/2, một vụ cháy với quy mô lớn đã bao trùm dãy xưởng chứa đồ bảo hộ lao động tại ngõ 199 đường Minh Khai. Sau hơn 2 giờ chiến đấu với giặc lửa, đám cháy này đã được khống chế.
Quang cảnh đám cháy. Nguồn clip: Internet
Cảnh sát PCCC nỗ lực khống chế đám cháy. Nguồn: Internet

Hiện trường vụ cháy. (Nguồn: otofun)
 

 Hiện trường đám cháy. Nguồn Vietnam+
Theo Sơn Bách - Vietnam+
Clip: Nguồn Internet
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight