VIDEO: 4 người chết trong tư thế treo cổ tại Hà Tĩnh

Thứ Bảy, 20/10/2018 22:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 4 người đều cùng trong một gia đình, bao gồm: 2 vợ chồng, 1 con nhỏ 6 tuổi và 1 con nhỏ 4 tuổi.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ 30 phút ngày 20/10, một số người dân phát hiện 4 người trong một gia đình gồm: chồng Nguyễn Tiến Thành (sinh năm 1989), vợ Nguyễn Thị Huyền Thanh (sinh năm 1994), con trai Nguyễn Đăng Khoa (sinh năm 2012), con gái Nguyễn Thị Huyền Trang (sinh năm 2014) trú ở thôn Minh Châu xã Kỳ Hợp (Kỳ Anh) bị chết trong tư thế treo cổ.
Theo nhiều người dân trong thôn Minh Châu, có thể vợ, chồng anh Thành đã treo cổ hai con  trước khi tự treo cổ. Trước đó, người dân trong thôn không phát hiện có dấu hiệu gì bất thường, gia đình anh Thành sinh sống, sinh hoạt bình thường.
Điều tra nguyên nhân 4 người trong một gia đình chết trong tư thế treo cổ

Điều tra nguyên nhân 4 người trong một gia đình chết trong tư thế treo cổ

Lực lượng Công an huyện Kỳ Anh phối hợp với cơ quan chức năng đang tích cực để làm rõ nguyên nhân vụ 4 người chết trong một gia đình ở xã Kỳ Hợp huyện Kỳ Anh.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Kỳ Anh đã triển khai lực lượng khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để tìm ra nguyên nhân vụ việc. Cấp ủy, chính quyền huyện Kỳ Anh đã đến trực tiếp thăm hỏi, chia buồn với gia đình các nạn nhân.
Vnews
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight