Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 25: Vân lưu luyến Quang, lộ chuyện Quyên lén lút gặp Hùng

Chủ Nhật, 29/04/2018 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 25 phim Tình khúc Bạch Dương, phải chia tay Quang, Vân đã rất lưu luyến. Trong khi đó, trở về nước, Quang đã biết chuyện Quyên nói dối việc cô đi công tác tại Nga.
Tối 28/4, tập 25 phim Tình khúc Bạch Dương chưa lên sóng vì kênh VTV1 có chương trình truyền hình trực tiếp. Để “đền bù” cho những khán giả “mỏi mòn” chờ đợi, ê kíp đã tung ra clip preview khá dài tập 25 của bộ phim, hé lộ cảnh chia tay đầy nước mắt của Quang và Vân.
Trước khi Quang (Lê Vũ Long) về nước, anh muốn Vân (Hoa Thúy) đưa ra sân bay với lý do: “Lần trước chia tay nhau đến 30 năm mới gặp lại, lần này không biết đến bao giờ, anh muốn mình có thời gian ở bên nhau một chút”. Lấy lý do có hẹn với bà Anna, Vân từ chối.
Tuy nhiên, lúc chia tay, Vân lưu luyến: “Sắp chia tay rồi, anh không ôm em sao?”. Mắt rưng rưng lệ, xúc động nhưng rồi Vân nhanh chóng bình tĩnh trở lại và tạm biệt Quang.
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 25: Vân luyến tiếc chia tay Quang
Điều bất ngờ là sau đó, Vân khóc rất nhiều trên đường về, rồi cô lại bí mật tới tận sân bay tạm biệt Quang. Cô đứng nhìn từ xa cho tới khi Quang quay lưng đi, Vân đã không kìm lòng được nữa, cô chạy tới gọi “anh Quang”...
Liệu rằng sau này, Vân và Quang còn có cơ hội gặp lại nhau lần nữa? Cả hai liệu có vướng phải chuyện “tình cũ không rủ cũng tới” như Quyên với Hùng?
Cũng trong tập 25 phim Tình khúc Bạch Dương, Trang - cô bạn đồng nghiệp mang tài liệu tới nhà cho Quyên. Vô tình Trang đã tiết lộ rằng Quyên đi công tác tại Nga chứ không phải đi Tây Ban Nha và Đức như Quyên nói.
‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 25: Lộ chuyện Quyên lén lút gặp Hùng

Chẳng những thế, cô gái này cũng tiết lộ thêm về việc Hùng là đối tác của công ty Quyên và cả chuyện “Hùng (Chi Bảo) nhất định không chịu trao đổi công việc với ai ngoài Quyên (Thanh Mai)”.
Quang sẽ làm gì khi biết vợ mình nói dối về chuyến công tác tại Nga, đồng thời giấu diếm chuyện gặp lại Hùng?
Phim Tình khúc Bạch Dương tập 25 sẽ được phát sóng vào 20h45 ngày 3/5 trên kênh VTV1.
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 25: Tiếc nuối chuyện tình đẹp mà day dứt của Vân và Quang

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 25: Tiếc nuối chuyện tình đẹp mà day dứt của Vân và Quang

Trong phim Tình khúc Bạch Dương, Quang và Vân đã có cuộc hội ngộ bất ngờ sau nhiều năm xa cách. Cảm xúc tự nhiên và những ký ức đẹp từ quá khứ khiến người xem tiếc nuối cho mối tình đẹp của hai người.
Anh Tuấn. Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight