Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 25: Quang có bằng chứng Quyên sang Nga gặp Hùng

Thứ Năm, 03/05/2018 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Quyên nói dối chồng là đi công tác tại Tây Ban Nha và Đức chứ không phải Nga, Quang phát hiện bằng chứng Quyên đã gặp Hùng trong tập 25 phim Tình khúc Bạch Dương.
Sau chuyến công tác tại Nga, ôn lại kỷ niệm xưa và gặp lại người yêu cũ, Quang (Lê Vũ Long) trở lại Việt Nam đem theo cả nỗi day dứt về một mối tình đẹp nhưng không trọn vẹn với Vân (Hoa Thúy).
Mối quan hệ giữa vợ chồng Quang với Quyên vốn đã lạnh nhạt, nay lại càng xa cách khi Quang phát hiện mình bị vợ lừa dối.
Trong trích đoạn tập 25 phim Tình khúc Bạch Dương, Quang đã vô tình phát hiện, Quyên nói dối anh về chuyến công tác tại Nga, và vợ anh cũng chưa từng nhắc tới chuyện đã gặp lại Hùng.
Nguyên do là từ Trang - cô nhân viên cùng công ty mang tài liệu tới nhà cho Quyên, trong lúc trò chuyện với Quang vô tình đã tiết lộ rằng Quyên đi công tác tại Nga chứ không phải đi Tây Ban Nha và Đức như Quyên nói.
“Chị thì đi Nga, anh thì đi Âu, thiên hạ tha hồ mà ga tô” – Trang tiết lộ khiến Quang rất bất ngờ.
Chú thích ảnh
Trang tiết lộ Quyên sang Nga công tác
Chú thích ảnh
Quang rất bất ngờ vì anh không hề nghi ngờ vợ
Chú thích ảnh
Trang còn tiết lộ Quyên thường xuyên gặp Hùng
Chẳng những thế, cô gái này cũng tiết lộ thêm về việc Hùng là đối tác của công ty Quyên và cả chuyện, Hùng (Chi Bảo) nhất định không chịu trao đổi công việc với ai ngoài Quyên (Thanh Mai).
Trang dành những lời “có cánh” để nói về Quyên: “Chị Quyên vừa trẻ trung, xinh đẹp, sếp Quyên của chúng em đi tới đâu là tỏa sáng tới đấy. Hợp đồng nào chị Quyên ra mặt là cứ trôi vèo vèo. Cảm giác như là các đấng mày râu cứ nhìn thấy chị Quyên là ngơ ngẩn, bảo ký gì cũng ký.
Nổi tiếng trong giới kinh doanh là khó nhằn như anh Hùng bên Incentra, gặp chị Quyên là cũng “tắt điện”, chị Quyên sang Nga vài hôm là công việc cứ bon bon”.
‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 25: Quang có bằng chứng Quyên sang Nga gặp Hùng

“Nhưng mà giỏi quá cũng khổ anh ạ, như mấy hôm nay anh Hùng về đây cứ nhất định là không trao đổi công việc với ai ngoài chị Quyên… Khổ, hành nhau như vậy không biết bao giờ mới tha” – cô tiết lộ thêm.
Cũng trong tập 25 phim Tình khúc Bạch Dương, Quang đã tìm cuốn hộ chiếu và phát hiện, lời cô nhân viên nói là sự thật, đúng là Quyên đã sang Nga. Quang tỏ ra vô cùng thất vọng khi biết sự thật đó.
Quang sẽ làm gì khi biết vợ mình nói dối về chuyến công tác tại Nga, đồng thời giấu diếm chuyện gặp lại Hùng?
Vợ chồng Quang với Quyên ngày càng có khoảng cách, khó chia sẻ và thấu hiểu, liệu Quang có tìm lại mối tình xưa?
Phim Tình khúc Bạch Dương tập 25 sẽ được phát sóng vào 20h45 ngày 3/5 trên kênh VTV1.
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 25: Tiếc nuối chuyện tình đẹp mà day dứt của Vân và Quang

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 25: Tiếc nuối chuyện tình đẹp mà day dứt của Vân và Quang

Trong phim Tình khúc Bạch Dương, Quang và Vân đã có cuộc hội ngộ bất ngờ sau nhiều năm xa cách. Cảm xúc tự nhiên và những ký ức đẹp từ quá khứ khiến người xem tiếc nuối cho mối tình đẹp của hai người.
Anh Tuấn. Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight