Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 24: Hùng về nước tìm Quyên; Vân rơi lệ khi gặp lại người cũ

Thứ Tư, 25/04/2018 19:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau hai mươi năm xa cách, Quang và Vân cũng đã gặp lại nhau tại Nga trong tập 24 phim Tình khúc Bạch Dương. Cuộc gặp gỡ giữa Quang với Vân bất ngờ, không vồ vập, ôm hôn nhưng đầy xúc động.
Ở những tập trước, phim Tình khúc Bạch Dương đề cập tới lý do khiến Hùng kết hôn với Vân là bởi hai người qua đêm và có con với nhau trong lúc chếnh choáng vì say rượu và nhớ nhà. Bởi đã mắc phải sai lầm, Vân chủ động viết thư chia tay Quang và sau nhiều năm hai người chưa từng gặp lại.
Trong trích đoạn phim Tình khúc Bạch Dương tập 24, Vân (Hoa Thúy) và Quang (Lê Vũ Long) đã chính thức gặp nhau tại Nga, nhờ sự sắp đặt của một người bạn.
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 24: Vân xúc động rơi lệ khi gặp lại Quang
Bất ngờ gặp lại Quang sau hai mươi năm - người mà trong quá khứ Vân yêu thương rất nhiều, Vân thoáng chút bối rối và xúc động. “Gặp lại anh em mừng lắm” – Vân cười khi nói với Quang nhưng mắt cô ngấn lệ.
Cũng trong tập 24 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên về quê thăm mẹ chồng và cô vô tình phát hiện, Quang vẫn còn giữ những hình ảnh và những bức thư Vân gửi năm xưa.
Chú thích ảnh
Quyên vô tình phát hiện, chồng vẫn giữ những bức thư của Vân năm xưa
Chú thích ảnh
... cô tỏ ra rất khó chịu
Chú thích ảnh
Khi Quang sang công tác ở Nga, cũng là lúc Hùng (Chi Bảo) về Việt Nam để tìm Quyên (Thanh Mai). Biết người tình cũ cố ý tránh mặt, Hùng nhờ bạn sắp xếp để có thể gặp lại Quyên.
Hùng nói: “Quyên, em giận anh lâu thế, anh chịu hết nổi rồi đấy”. Đáp lại, Quyên tỏ vẻ giận hờn, vờ như không quan tâm: “Vì anh là đối tác của công ty nên em làm đúng phận sự của mình”.
Hùng không bỏ cuộc: “Anh đến đây vì em chứ không phải vì công ty hay đối tác”.
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 24: Hùng về Việt Nam tìm Quyên
Xem trích đoạn tập 24 phim Tình khúc Bạch Dương, nhiều khán giả có sự so sánh cảnh gặp lại giữa Quang và Vân với cảnh Hùng gặp lại Quyên trước đó. 
Phần lớn các ý kiến khen ngợi cặp đôi diễn viên Hoa Thúy và Lê Vũ Long diễn cảm xúc, cuộc gặp gỡ sau nhiều năm xa cách giữa Quang với Vân chừng mực, không vồ vập nhưng vẫn thể hiện tình cảm đặc biệt của hai người đã từng yêu nhau.

Chú thích ảnh
Gặp lại Quang bất ngờ...
Chú thích ảnh
... Vân thoáng chút bối rối
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Sau đó, Vân nở nụ cười nhưng đôi mắt cô ngấn lệ...
Kí ức tuổi thanh xuân ùa về giữa Quang với Vân, những kỉ niệm tình yêu ngọt ngào bỗng nhiên trỗi dậy. Nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời khi gặp lại, liệu hai người có “yêu lại từ đầu” như Hùng với Quyên?
Không có được tình yêu và sự quan tâm của chồng, liệu Quyên có mạnh mẽ khước từ tình yêu ngọt ngào mà Hùng mang đến?
Diễn biến mới của bộ phim sẽ được hé lộ trong Tình khúc Bạch Dương tập 24,  lên sóng lúc 20h45 ngày 26/4 trên kênh VTV1.
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 23: Hùng nhắn Quyên ‘anh sẽ theo em cùng trời cuối đất’

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 23: Hùng nhắn Quyên ‘anh sẽ theo em cùng trời cuối đất’

Hùng (Chi Bảo) sẽ về Việt Nam tìm Quyên (Thanh Mai) và Quang (Lê Vũ Long) lại có chuyến công tác ở Nga trong tập 23 phim Tình khúc Bạch Dương.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight