Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 23: Hùng nhắn Quyên ‘anh sẽ theo em cùng trời cuối đất’

Thứ Sáu, 20/04/2018 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hùng (Chi Bảo) sẽ về Việt Nam tìm Quyên (Thanh Mai) và Quang (Lê Vũ Long) lại có chuyến công tác ở Nga trong tập 23 phim Tình khúc Bạch Dương.
Chuyện tình yêu của các nhân vật trong phim Tình khúc Bạch Dương khiến khán giả liên tưởng tới trò chơi đuổi bắt, trốn tìm. Ở tập 22, sau chuyến công tác ở Nga, Quyên về Việt Nam mang theo cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Quyên hạnh phúc khi nhớ tới Hùng với những kỷ niệm đẹp hai người có với nhau ở Nga, đồng thời cô cũng cảm thấy bực dọc khi nhớ ra, hiện thực Hùng đang là chồng của Vân.
Quyên quyết định chuyển dự án hợp tác với Hùng cho nhân viên khác và cố tình tránh nhận điện thoại của Hùng.
Ở Nga, Vân (Hoa Thúy) dần nhận ra, Hùng có sự thay đổi lạ. Hùng tỏ ra bực tức khi Vân trách anh hay nhớ nhớ quên quên. Khi Vân khéo léo nhắc Hùng về việc cô muốn anh chia sẻ mọi chuyện với cô chứ không phải giấu diếm điều gì, Hùng gạt đi và khẳng định anh không có bí mật gì cả.
Cuộc sống gia đình của Quang và Quyên vẫn lạnh nhạt và thêm phần căng thẳng khi Quyên đi công tác về lại bắt gặp Quang đi cùng Đan - một cô gái xinh đẹp, trẻ trung.
Khi Quang thông báo rằng anh có chuyến công tác ở châu Âu, Quyên bực tức trách chồng tùy tiện không nói trước. Tuy nhiên, Quang nhắc nhở vợ về việc dạo này thấy tâm trạng của Quyên không được ổn.
“Dù chúng ta có thế nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn là một gia đình, Linh vẫn cần sự quan tâm của cả bố và mẹ. Anh thấy vợ chồng mình cần có khoảng thời gian suy nghĩ, mong khoảng thời gian anh đi em có thể tĩnh tâm. Vợ chồng mình cần thẳng thắn nói chuyện với nhau về những vấn đề còn khúc mắc” – Quang nói.
Trong lúc chán nản và cô đơn, Quyên uống rượu say rồi lại gọi cho Hùng. Quyên hỏi Hùng “em là gì của anh?”. Quyên cho rằng Hùng đã nói dối khi nói Quyên là người yêu của mình nhưng sau Quyên khóc và thừa nhận nhìn đâu cũng thấy Hùng: “Đuổi mãi mà lúc nào anh cũng ở trong tâm trí của em”.
Chú thích ảnh
Hùng nói yêu Quyên...
Chú thích ảnh
... mà không biết vợ anh đứng phía sau từ bao giờ
Kết thúc cuộc trò chuyện với Quyên, Hùng hốt hoảng khi anh vừa ngoảnh lại đã thấy Vân ở phía sau mình từ bao giờ... Liệu Vân có nghe được nội dung câu chuyện giữa Hùng và Quyên?
Trích đoạn ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 23
Trong tập 23 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên vẫn không ngừng nhớ về Hùng. Hùng cũng tiếp tục nhắn cho Quyên những lời yêu đương ngọt ngào và anh còn hứa sẽ đi tìm cô.
Hùng nhắn Quyên: “Anh biết là trong lòng em có anh, em không chạy khỏi anh được đâu. Dù em nói gì anh cũng sẽ theo em đến cùng trời cuối đất”.
Chú thích ảnh
Quyên không ngừng nhớ tới Hùng

Chú thích ảnh
Hùng về Việt Nam và anh cũng nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào với Quyên
Về Việt Nam, Hùng nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào của anh và Quyên trong quá khứ.
Chú thích ảnh
Quang đến Nga
Chú thích ảnh
... anh nhớ đến Vân, liệu Quang có đi tìm Vân?
Quang cũng có chuyến công tác tại Nga, anh cũng nhớ lại tình yêu lãng mạn với Vân thời quá khứ. Quang có đi tìm Vân?
Tập 23 của phim Tình khúc Bạch Dương được phát sóng vào 20h45 tối nay (20/4) trên kênh VTV1.
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 22: Quyên bị ‘tình cũ’ và chồng cho ‘leo cây’

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 22: Quyên bị ‘tình cũ’ và chồng cho ‘leo cây’

Ở Nga, Hùng hứa đưa Quyên ra sân bay nhưng không thực hiện được. Về Việt Nam, Quyên cũng phải đợi 30 phút ngoài cửa vì Quang bận đi với Đan trong tập 22 phim Tình khúc Bạch Dương.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight