Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 22: Quyên bị ‘tình cũ’ và chồng cho ‘leo cây’

Thứ Năm, 19/04/2018 11:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ở Nga, Hùng hứa đưa Quyên ra sân bay nhưng không thực hiện được. Về Việt Nam, Quyên cũng phải đợi 30 phút ngoài cửa vì Quang bận đi với Đan trong tập 22 phim Tình khúc Bạch Dương.
Trong phim Tình khúc Bạch Dương tập 21, Hùng (Chi Bảo) vướng vào tình cảnh éo le là vừa muốn làm đẹp lòng người tình nhưng cũng không muốn làm vợ phải suy nghĩ.
Hẹn đưa Quyên (Thanh Mai) ra sân bay nhưng bất ngờ Vân lại đến tìm Hùng. Anh phải đưa Vân về, để Quyên phải chờ đợi rồi ra sân bay một mình. Quyên tỏ ra rất giận dỗi.
Mặc dù cả hai đều đã trưởng thành, đã có gia đình và con cái nhưng Hùng và Quyên vẫn đắm chìm trong tình yêu từ quá khứ. Để đến khi trở về với cuộc sống đời thường, Quyên thất vọng khi nhận ra, Hùng là người đàn ông chỉ muốn “cơi nới” chứ không phải là anh hết tình yêu và trách nhiệm với Vân.
Trong khi đó, tính tình của Quyên sau bao năm vẫn như thời trẻ, bồng bột, ích kỷ, tham lam và muốn sở hữu cả Hùng và Quang (Lê Vũ Long). Vừa muốn Hùng toàn tâm toàn ý, song Quyên cũng không vui khi chồng mình tình tứ với cô gái khác.
Trong trích đoạn tập 22 phim "Tình khúc Bạch Dương"
Trong trích đoạn tập 22 phim Tình khúc Bạch Dương, từ Nga trở về, Quyên bắt gặp chồng đi chơi cùng Đan (Huyền Lizzie). Quyên bực bội khi chồng để mình đứng đợi 30 phút ngoài cửa. Dù vậy, thái độ của Quang đã phần nào chứng tỏ, Quyên thực sự không còn quá quan trọng với Quang.
Chú thích ảnh
Quang đi với Đan để điện thoại im lặng, Quyên phải chờ đợi 30 phút ngoài cửa
Ở Nga, Vân (Hoa Thúy) cũng phát hiện ra Hùng có những dấu hiệu bất thường. Vân hỏi chồng: “Bình thường em thấy anh ít quên điều gì, sao dạo này anh có vẻ xao nhãng thế?”. Đáp lại, Hùng lý giải qua loa rằng: “Anh nhiều việc, quên là bình thường, có gì đâu. Em hỏi như vậy có ý gì?”.
Chú thích ảnh
Vân phát hiện ra những biểu hiện lạ của chồng
Chú thích ảnh
Hùng vẫn khẳng định là anh không giấu diếm chuyện gì

Vân bất ngờ trước câu hỏi của chồng: “Em đang nói chuyện bình thường mà, em có ý gì đâu, hình như anh đang nhạy cảm quá”. “Bình thường em rất tôn trọng khoảng riêng của anh, nhưng em muốn anh chia sẻ nhiều hơn vì em không muốn anh phải lo lắng hay giấu diếm bất kỳ điều gì trước em” – Vân tiếp lời.
Liệu Hùng có kịp dừng lại việc tán tỉnh, yêu đương với Quyên để quay trở về với gia đình hạnh phúc hiện tại? Quyên với tính tình tham lam, ích kỷ của mình rất có thể sẽ không có được Hùng mà còn để mất Quang – người đàn ông tốt bên cạnh mình?
Chuyện tình giữa các cặp đôi sẽ như thế nào khi con của họ - Linh và Diệu Anh, yêu nhau?
Phim Tình khúc Bạch Dương tập 22 sẽ lên sóng lúc 20h45 hôm nay (19/4) trên kênh VTV1.
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 21: Quyên ‘ghen ngược’ với bạn thân và tình cũ

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 21: Quyên ‘ghen ngược’ với bạn thân và tình cũ

Trong tập 21 phim Tình khúc Bạch Dương, sau khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, cùng hồi tưởng về quá khứ đẹp, Quyên bỗng dưng ghen ngược với Vân vì cho rằng cô ấy đã có được cả hai người đàn ông là Hùng và Quang.
Tiểu Phong. Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BÁO VIỆT NAM NEWS: THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Tiêu điểm - Spotlight