Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 13: Vân sai lầm khi nhờ bạn thân ‘quản’ người yêu?

Thứ Sáu, 16/03/2018 09:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong phim Tình khúc Bạch Dương tập 13, Quyên đã học xong và chuẩn bị về nước. Vân buồn tủi khi chia tay bạn thân, cô còn ngỏ ý nhờ Quyên “quản thúc” người yêu vì Quang cũng sắp về Việt Nam.   
Mô-típ "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" sẽ lại xuất hiện trong phim Tình khúc Bạch Dương, lý giải những tình tiết khó hiểu mà ê-kíp tiết lộ những ngày vừa qua.
Vì điều kiện gia đình khó khăn, Hùng (Huỳnh Anh) không thể từ bỏ việc buôn bán kiếm tiền như lời hứa với Quyên. Một phần, Quyên lo lắng Hùng gặp nguy hiểm, phần khác, Quyên  (Minh Trang) không thích thấy người yêu suốt ngày lăn lộn buôn bán để rồi luôn vắng mặt, hay đến muộn trong những buổi hẹn hò quan trọng.
Quyên “cảm nắng” Quang (Bình An) bởi thấy Quang học hành chăm chỉ, hiểu biết rộng và có phong cách sống thư thái, nhàn hạ. Hơn nữa, Quyên nhận thấy cách Quang quan tâm tới Vân vô cùng chu đáo và tinh tế.
Sự quan tâm của Vân (Hồng Loan) và Quang dành cho Quyên rất chân thành và trong sáng, nhưng cả hai đều không thể sớm nhận ra, Quyên đang ngày càng thích Quang và tranh thủ các cơ hội tiếp cận Quang.
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 13: Vân sai lầm khi nhờ bạn thân ‘quản’ người yêu?
Trong trích đoạn giới thiệu tập 13 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên đã học xong và chuẩn bị về nước. Cuộc chia tay của 4 nhân vật hé lộ những thay đổi ngược dòng trong chuyện tình của hai cặp đôi Quang - Vân và Quyên - Hùng.
Vân sụt sùi khi phải chia tay bạn. Quyên nhờ Vân để ý tới Hùng. Vân cũng tiết lộ là Quang sắp về nước nên nhân cơ hội này, Vân nhờ Quyên: “Cậu nhớ quản thúc anh Quang giúp tớ”.
Chú thích ảnh
Quyên nhờ Vân quan tâm tới Hùng
Chú thích ảnh
Vân nhờ Quyên "quản thúc" Quang khi anh về nước

Khi chia tay nhau, Hùng chợt nhận ra, Quyên nắm tay Quang rất bất thường… Rồi Quyên và Quang sẽ về nước, chỉ còn Hùng với Vân ở lại Nga.
Chú thích ảnh
Hùng nhận ra, Quyên nắm tay Quang rất tình cảm
Cảm nhận sự thay đổi của bạn gái, Hùng sẽ làm gì để Quyên trở về bên mình? Hay Hùng sẽ nhận ra, Quyên không phải người phù hợp nhất với anh?
Diễn biến mới nhất phim Tình khúc Bạch Dương sẽ được hé lộ trong tập 13, phát sóng lúc 20h45 tối nay (16/3) trên kênh VTV1.
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 12: Éo le khi Quyên đang yêu Hùng lại ‘cảm nắng’ Quang

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 12: Éo le khi Quyên đang yêu Hùng lại ‘cảm nắng’ Quang

Khi Hùng bận rộn với công việc buôn bán, kiếm tiền, Quyên luôn có sự so sánh Hùng với Quang rồi “cảm nắng” người yêu của cô bạn thân trong tập 12 phim Tình khúc Bạch Dương.
Tiểu Phong. Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight