Xem 'Thư ký Kim' tập 15: Kim mang bầu, lo lắng vì Lee chưa sẵn sàng làm bố?

Thứ Năm, 26/07/2018 07:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù những nút thắt chính trong mối quan hệ giữa Lee Young JoonKim Mi So đã được giải đáp, hai tập cuối Thư ký Kim sao thế? vẫn tràn đầy kịch tính khi cặp đôi phải đón nhận tin... lỡ mang bầu.
Theo nguyên tác, sau đêm nóng bỏng ở nhà Phó chủ tịch (Park Seo Joon thủ vai), thư ký Kim (Park Min Young) phát hiện cơ thể có nhiều thay đổi và chuyến đi tới một phòng khám sản đã xác nhận chính thức rằng cô đã mang bầu 8 tuần.
Điều đáng nói là Kim không chỉ bối rối vì mình bỗng dưng sắp làm mẹ mà còn đang căng thẳng không biết phải mở lời ra sao với bạn trai khi mà anh vô tình tiết lộ mong muốn sẽ dành nhiều thời gian tận hưởng đời sống "trăng mật" của một cặp đôi, hơn là vội vàng dồn sức chăm sóc một đứa bé.
Kim cũng cho rằng vì Lee đã trải quá khứ ám ảnh với anh trai khi còn là những đứa trẻ khiến anh không thích trẻ con.
Những hé lộ này phù hợp với diễn biến trong bản gốc truyện tranh Thư ký Kim sao thế? từng "làm mưa làm gió" một thời trong cộng đồng giới trẻ.

Để biết chính xác Lee-Kim sẽ đối diện ra sao với vấn đề mới, mời khán giả cùng xem hai tập cuối phim, lên sóng vào tối 25-26/7.
‘Thư ký Kim sao thế?’ vào hồi kết, đây là tình tiết khán giả đặc biệt yêu hoặc ghét

‘Thư ký Kim sao thế?’ vào hồi kết, đây là tình tiết khán giả đặc biệt yêu hoặc ghét

Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong With Secretary Kim) đang đi vào hồi kết. Mới ngày nào, Phó Chủ tịch Lee Young Joon vẫn còn ngạo mạn tự đánh giá cao "thần thái" và coi sự hiện diện của mình như một may mắn cho thư ký Kim. Nhưng trước khi phim kết thúc, tập 15-16 sẽ được phát sóng vào thứ Tư, thứ Năm tuần này, khán giả đặc biệt yêu hoặc ghét những tình tiết nào trong các tập mới đây nhất?
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*